Dịch vụ bảo vệ siêu thị – Trung tâm Thương Mại

Dịch vụ bảo vệ siêu thị – Trung tâm Thương Mại

Bảo vệ siêu thị – Trung tâm thương m: hiện nay các loại hình trung tâm thương mại, siêu thị tại các thành phố lớn trên cả nước đều có, đặc biệt là các trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C, Parkson, siêu  thị điện máy HC.. .

Bảo vệ siêu thị trung tâm thương mại

đều đang thuê và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tại sạo lại phải thuê bảo vệ chuyên nghiệp? trong khi các siêu thị này đều có một lựclượng an ninh tương đối hùng hậu, nghiệp vụ tốt, những lợi ích khi thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cái được và cái mất? Đối với các hệ thông trung tâm thương mại – siêu thị lớn tại Việt Nam 100% đều thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm công tác kiểm soát an ninh và tài sản.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ:

1.Chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường là thấp hơn đối với 1 nhân viên an ninh.

2. Khách hàng không phải lo về vấn đề nhân sự nếu như có nhân viên an ninh nghỉ.

3. Nhân viên bảo vệ có sự thay đổi định kỳ nên viên thân thiết trong cuộc sống đời thường ít hơn so với nhân viên an nin nội bộ. tránh vấn đề cả nể trong công việc, nên sự minh bách  hơn rất nhiều so với nhân viên an ninh nội bộ.

4. Trách nhiệm rõ ràng hơn khi có vấn đề liên quan tới tài sản của khách hàng.

5. Có sự kiểm tra chéo đối với các bộ phận với nhau nên tránh được thất thoát hàng hóa,

6. Các chi phí ăn ở đi lại, chế độ, bảo hiểm cho người lao đông khách hàng không phải lo.

7. Duy trì nội quy với nhân viên ngành hàng tốt hơn nhân viên an ninh.

Khó khăn:

1 Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường là có sự xáo trộn về nhân sự nên việc nắm hết các quý trình có phần không chắc chắn như nhân viên an ninh.

2. việc làm quen với văn hóa của đơn vị chủ quản phải có quá trình làm việc nhất định.bảo vệ siêu thị

Nhưng vì các lợi ích với khách hàng nhiều hơn nên hầu hết các trung tâm thương mại lớn đều sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp, vì chi phí kinh tế thấp hơn mà chất lượng cộng việc đều có hiệu quả tương đối như nhau, bên cạnh đó một vấn đề tài chính, trách nhiệm khi có sự cố là một trong những lý do không nhỏ để các đơn vị chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh tài sản cho mình.

Với nhiều năm làm việc cho các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan tới nghiệp vụ bảo vệ tại các hệ thống siêu thị.

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo đa dạng về công tác an ninh cho các mô hình dịch vụ bảo vệ, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam là sự lựa chọn tốt cho công tác bảo vệ an ninh, tài sản cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với các mô hình nhà máy, ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại, khách hàng hảy gọi cho chúng tôi.

đội cơ động bảo vệ

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Sự an toàn của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Trả lời