Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay

Điểm danh top những cung cấp dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Dịch vụ bảo vệ 24/7 hay những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay rất phổ biến. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một công ty phù hợp đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua top những công ty dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam

Đầu tiên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ phải kể đến chính là công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty này đã trở thành cái tên được nhiều các tổ chức, doanh nghiệp tìm đến mỗi khi có nhu cầu. Là công ty trực thuộc lực lượng công an, chính vì thế những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại đây đều được đào tạo một cách bài bản và khắt khe.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra kế hoạch bảo vệ rõ ràng, áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Không chỉ có mặt tại Hà Nội, công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam còn có chi nhánh khắp miền Bắc.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty bảo vệ Thăng Long

Thêm một địa chỉ nữa để bạn có thể tìm đến để sử dụng dịch vụ bảo vệ 24/7 chính là công ty bảo vệ Thăng Long. Đây là công ty nằm trong top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều cơ quan, tổ chức tin tưởng.

Công ty bảo vệ Việt Á

Một công ty thuộc top nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là công ty bảo vệ Việt Á. Có thể nói, đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ dịch vụ 24/7 uy tín. Tại đây có những nhân viên được trải qua kỳ huấn luyện khắc nghiệt để chuyên nghiệp hơn. Việt Á luôn tự hào là công ty được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu.

Công ty bảo vệ vệ sĩ thám tử Phúc Tâm

Được thành lập từ năm 2003, công ty bảo vệ vệ sĩ thám tử Phúc Tâm trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lâu đời và uy tín bậc nhất. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cho thuê vệ sĩ, thám tử tư, điều tra thông tin. Phúc Tâm luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Hình ảnh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Để sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam- số 01 nhà B13, khu TTQĐ, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0966 686 261

Website: https://baoveanninhvietnam.com/.

 

Trả lời