Dự án bảo vệ công ty TNHH Julie Sandlau Vietnam

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ 

Là một lĩnh vực đặc thù trong loại hình dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ công ty, tiệm vàng, đá quý luôn tiềm ẩn những nguy hiểm. Nhất là trong thời gian gần đây, sự táo bạo liều mạng của những đối tượng phạm tội ngày càng tăng cao. Thì việc tấn công những tiệm vàng, công ty chế tác vàng bạc đá quý, cũng thường xảy ra. Do đó dịch vụ bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Đặc biệt là bảo vệ công ty, cửa hàng vàng bạc, đá quý. Chúng tôi tự tin khi nhận dự án bảo vệ Công Ty TNHH Julie Sandlau Vietnam. Đây là công ty 100% vốn của Đan Mạch có trụ sở tại Km9, Láng Hoà Lạc, Hà Nội (Cách 8 km từ Big C/ Sân Vận Động Mỹ Đình, Hà Nội) chuyên sản xuất, gia công chế tác vàng bạc đá quý, các mặt hàng trang sức xuất khẩu. Chính vì vậy chúng tôi đã cử đến công ty những nhân viên bảo vệ giỏi nhất. Đã qua đào tạo bài bản. Có trách nhiệm cao trong công việc. Nhằm mang đến cho Công ty Julie Sandlau Vietnam dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Nhiệm vụ của từng bộ phận bảo vệ

Bảo vệ khu vực cửa công ty: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại khu vực này. Là việc quan sát cử chỉ hành động của những người xung quanh. Kiểm soát những người ra vào công ty. Để phát hiện các hành vi phạm tội như: trộm cắp tài sản… để xử lý kịp thời vụ việc.

Bảo vệ khu để xe: Khu để xe là nơi để xe của khách hàng và cán bộ công nhân viên của công ty. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cũng như sắp xếp xe một cách hợp lý nhất.

Bảo vệ khu văn phòng của nhân viên: Trong công ty sẽ có nhiều bộ phận như: phòng giám đốc, phòng chế tác, phòng kế toán, phòng kinh doanh… Nhân viên công ty bảo vệ có nhiệm vụ báo cáo với ban lãnh đạo phòng khi có việc cần thiết.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi có nhiệm vụ giám sát 24/24h. Để đảm bảo tài sản và phòng chống hỏa hoạn cháy nổ cho toàn bộ công ty. Thay ca giám sát thường xuyên liệc tục cả ngày lẫn đêm.

Để trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu. Để có được các dịch vụ bảo vệ uy tín, trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ ở nhiều lĩnh vực. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng dịch vụ công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

Trả lời