Dự án bảo vệ Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam tự hào. Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam.

Tầm quan trọng và quy mô dự án bảo vệ

Trung tâm Hội nghị Quốc Gia là trung tâm Hội nghị hàng đầu. Lớn nhất tại Việt Nam. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Văn phòng Chính phủ. Với tổng diện tích 64 hecta. Bao gồm những hạng mục: Tòa nhà chính, Khuôn viên cây xanh, Quảng trường nước. Khu vực đỗ xe ngoài trời, Gara để xe ngầm. Sân bay trực thăng và các hạng mục phụ trợ khác. Đây là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và là địa điểm lý tưởng. Có thể tổ chức các sự kiện hay hội nghị lớn trong và ngoài nước. Với sự tham gia của hàng nghìn khách.

Với quy mô lớn như vậy. Trung tâm Hội Nghị quốc gia đòi hỏi một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Và sự chuyên nghiệp đến từ từng nhân viên bảo vệ. Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Nhiệm vụ của từng nhân viên bảo vệ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia:

  • Mỗi bộ phận sẽ có nhiệm vụ của mình. Bảo vệ các vị trí khác nhau tại Trung tâm hội nghị.
  • Cùng nhau tuần tra kiểm soát để ngăn chặn và phát hiện các đối tượng khả nghi trong khu vực bảo vệ.
  • Phát hiện kịp thời các tình huống cháy nổ hỏa hoạn xảy ra để xử lý kịp thời.
  • Thời gian bảo vệ 24/24h
  • Việc gấp ngoài phạm vi xử lý.Nhân viên công ty bảo vệ sẽ báo ngay cho cấp trên và cơ quan quản lý trên địa bàn. Để có phương án xử lý nhanh chóng kịp thời.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Đã điều những nhân viên cốt cán nhất của công ty thực hiện dự án bảo vệ này. Đây đều là những nhân viên bảo vệ gắn bó lâu năm với công ty. Có tinh thần trách nhiệm cao. Có biểu hiện tốt trong quá trình làm việc. Hơn hết những nhân viên bảo vệ này đã trải qua nhiều khóa đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

Trả lời