Một số lưu ý để tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

 Tìm kiếm Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm. Một số lưu ý sẽ được cập nhật sau đây để quý khách tìm đơn vị phù hợp.

Một số lưu ý để tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Quý khách đang cần tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Những lưu ý được An Ninh Việt Nam cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn an tâm với quyết định của mình. 

Tìm hiểu kỹ thông tin công ty dịch vụ bảo vệ

Hãy tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm và uy tín của công ty trong lĩnh vực bảo vệ. Bạn có thể tra cứu các đánh giá, đề cử hoặc giải thưởng của công ty để đánh giá chất lượng dịch vụ của họ. Cụ thể như:

Kiểm tra, xác minh các thông tin về pháp nhân công ty

  • Tra cứu tất cả các thông tin trên website của công ty

  • Tìm kiếm những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

  • Xem thông tin về giấy phép hoạt động của doanh nghiệp

  • Tìm kiếm các chứng chỉ hoặc giải thưởng được đề cập

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần tìm hiểu về hệ thống đào tạo, quy trình có chặt chẽ, bài bản và chuyên nghiệp hay không. Đánh giá mức độ uy tín còn có thể dựa trên số lượng công trình, dự án mà đơn vị đã thực hiện.

Tham khảo giá, tìm hiểu dịch vụ và giá cả của công ty dịch vụ bảo vệ

Hãy xem xét các dịch vụ mà công ty cung cấp và giá cả của chúng. Hãy đảm bảo rằng giá cả được xác định rõ ràng và hợp lý, và rằng các dịch vụ được cung cấp đáp ứng các yêu cầu của bạn. Các công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ bảo vệ phổ biến bao gồm:

 Tìm hiểu về dịch vụ và giá cả mà công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp

  • Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng…

  • Bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm, concert, lễ hội, đám cưới, sinh nhật…

  • Bảo vệ tài sản, hàng hóa, đối tượng quan trọng…

Các công ty dịch vụ bảo vệ thường cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Giá cả của dịch vụ bảo vệ cũng sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ và mức độ phức tạp của công việc. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ bảo vệ bao gồm: Địa điểm, thời gian, số lượng nhân viên và trình độ kỹ năng.

Khách hàng nên cân nhắc với những đơn vị báo giá quá chênh lệch so với mặt bằng chung. Và đặc biệt, không nên nghe những lời mời chào hấp dẫn từ các đơn vị có dấu hiệu nghi ngờ. Bạn có thể tham khảo giá một vài nơi để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ giá phù hợp và chất lượng tốt.

Trao đổi rõ ràng về bảo hiểm và trách nhiệm

Công ty dịch vụ bảo vệ phải có trách nhiệm bảo vệ tài sản và đối tượng được giao phó của khách hàng. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tôn trọng quy định pháp luật, công ty dịch vụ bảo vệ cần có bảo hiểm trách nhiệm dân sự để đảm bảo bồi thường khi có thiệt hại phát sinh trong quá trình làm việc. Cụ thể gồm:

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tổng thể

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự riêng lẻ:

  • Bảo hiểm tai nạn lao động

Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ cần chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ và an ninh. Nếu có sự cố xảy ra do sự cố tình của nhân viên bảo vệ, công ty phải đảm bảo chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề đó. 

Nếu công ty không thể giải quyết vấn đề, khách hàng có quyền yêu cầu bồi thường cho thiệt hại gây ra. Bạn cần trao đổi để chắc chắn về bảo hiểm dịch vụ từ phía công ty dịch vụ bảo vệ.

Đây là điều cần thiết bởi trong quá trình làm việc, không thể tránh được những tình huống xấu. Không những thiệt hại về tài sản mà đôi khi còn có tổn thất về sức khỏe, tính mạng của con người.

Tìm hiểu vấn đề thẩm định chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ

Một quy trình được thực hiện thì cần có các bộ phận chuyên môn đánh giá hiệu quả. Đối với dịch vụ bảo vệ, chính bạn sẽ là người xem xét hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên từ công ty dịch vụ. Bên cạnh đó, phía công ty cũng cần có bộ phận đồng kiểm soát điều này. 

Chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có thẩm định chất lượng

Hãy tìm hiểu về quy trình thẩm định chất lượng để đảm bảo rằng các nhân viên bảo vệ của họ hoạt động đúng quy trình và đáp ứng các yêu cầu của bạn. Ngoài ra, công ty cũng nên có các phương thức để giải quyết các khiếu nại và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những lưu ý khi quý khách hàng đang cần tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc, mời khách hàng liên hệ An Ninh Việt Nam để được hỗ trợ. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ địa điểm, yếu nhân, doanh nghiệp, sự kiện và camera giám sát nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Trả lời