Mục tiêu bảo vệ của nhân viên bảo vệ

Bảo vệ là một ngành nghề đòi hỏi phải có những kỹ năng cần thiết chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng từ cá nhân đến công ty, doanh nghiệp. Đều có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, mục tiêu cần bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Và có những loại mục tiêu cơ bản nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những nôi dung đó.

Mục tiêu cần bảo vệ là gì?

Mục tiêu cần bảo vệ là những khu vực, địa bàn, cơ quan, doanh nghiệp cụ thể. Mà lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự. Cho các hoạt động diễn ra một cách bình thường. Bên cạnh đó, tài sản và tính mạng con người phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Căn cứ vào các phương diện, mục tiêu của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Mục tiêu cần bảo vệ được chia thành: Mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

Mục tiêu cố định

Là những mục tiêu không có sự chuyển động về cả địa điểm và không gian bao gồm:

  • Mục tiêu chứa đựng nhiều tài sản. Như: Ngân hàng, kho bạc và các nơi có tài sản khác.
  • Mục tiêu chứa đựng công nghệ kỹ thuật, sở hữu công nghệ. Như: Nhà máy điện, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến có công nghệ hiện đại.
  • Mục tiêu là nơi tụ tập đông người. Như: Khách sạn, nhà hàng, siêu thị, bến xe, nhà ga…..
  • Các mục tiêu là cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: Cầu, cống, bến phà và các công trình văn hoá, di tích lịch sử như tượng đài, lăn mộ…
  • Các mục tiêu đặc thù khác. Như: Mục tiêu dưới mặt đất như bãi giữ xe ngầm, các công trình nằm phía dưới mặt đất. Các mục tiêu trên cao như: nhà cao tầng, cáp treo và các mục tiêu trên mặt nước.

Mục tiêu di động

Là những mục tiêu có sự chuyển động về địa điểm và không gian như: Hàng hóa áp tải và con người.

 

Nhiệm vụ cụ thể cho từng mục tiêu bảo vệ

  • Mục tiêu cố định: Nhiệm vụ của nhân viên công ty bảo vệ tại mục tiêu cố định là: Mở đóng cửa ra vào. Kiểm soát giấy tờ ra vào đối với cán bộ, nhân viên. Và những người đến giao dịch, liên hệ công tác làm việc…. Hướng dẫn khách hàng giải quyết các trường hợp có quan hệ trực tiếp tại mục tiêu. Giám sát phương tiện và hành lý của mọi người khi ra vào mục tiêu. Nhanh chóng ngăn chặn các trường hợp gây rối, cướp đoạt tài sản.
  • Mục tiêu di động: Tổ chức phương án và lực lượng bảo vệ tham gia áp tải. Kịp thời ngăn chặn mọi hành vi xấu xâm hại đến mục tiêu. Thường xuyên kiểm tra phương tiện áp tải để đảm bảo vận chuyển đúng tiến bộ theo đúng kế hoạch.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Là một trong những công ty uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

Trả lời