Nên hay không nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ

dịch vụ bảo vệ chuyên nghệp

Khách hàng có nên chọn một đơn vi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ cho doanh nghiệp của mình?

Do tỉ lệ các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tăng cao trong những năm qua, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không còn xa lạ đối với xã hội, các cơ quan doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thay cho các bảo vệ truyền thống.

đánh giá một đơn vị bả vệ chuyên nghiệp

Tại sao lại như vậy?

Với hình thức bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng không bỏ ra 1 mức giá vừa phải có thể chấp nhận được nhưng manh lại cho khách hàng nhiều lợi ích lớn, bên cạnh đó khách hàng được đảm bảo tốt hơn về tài sản của mình…

Nhưng lựa chọn một đơn vị cung cấp bảo vệ có uy tín không đơn giản… giữa bao nhiêu công ty bảo vệ khách hàng khó có thể biết công ty bảo vệ nào có chất lượng, căn cứ vào đâu để đánh giá chất lượng của một công ty bảo vệ thật sự có chất lượng mà giá cả có thể chấp nhận được phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, đây là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự rất khó đánh giá đúng mức.

Vì nhiều đơn vị đưa ra các mức giá khác nhau? Các công ty bảo vệ có uy tín thường đặt sự an toàn cho mục tiêu bảo vệ quan tâm đến chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. với mong muốn đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đề ra. Nhưn giá thường cao hơn các đơn vị khác.

Lý do:

Ngoài mục đích đảm bảo được an toàn cho khách hàng, công ty còn quan tâm đến đời sống nhân viên, lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh đó có đơn vị đưa ra giá dịch vụ bảo vệ hấp dẫn, với mức giá thấp, nhằm thu hút khách hàng. Vì khách hàng không thể so sánh dịch vụ được nên thường chọ đơn vị có giá thấp hơn. Đó là quy luật tất yếu. nhưng đổi lại khách hàng có nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thật sự không? Đó luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nhưng nếu khách hàng để tâm một chút thì câu hỏi này không khó có lời giải.

Vì thực tế cho thấy ngành kinh doanh nào đều phải có lợi nhuận, vậy giá dịch vụ rẻ như vậy các công ty bảo vệ tra lương cho nhân viên ra sao?

Nếu dịch vụ rẻ công ty bảo vệ cần phải chi tra các khoản nào tai đây tôi chỉ nêu lên những chi phí mà các công ty bắt buộc phả chi trả.

Lương cho nhân viên bảo vệ 1 nhân sự/1 tháng

Chi phí quản lý

Chi phí nhà ở cho nhân viên

Chi phí quần áo trang thiết bị công cụ hỗ trợ.

Chi phí gián tiếp = lợi nhuận của công ty?

Vậy công ty làm thế nào để có lợi nhuận? khách hàng đa số là các nhà kinh doanh có thể tính ra không khó. Có nhiêu đơn vị trả cho nhân viên với mức thu nhập quá thấp. không đủ mức sống tối thiểu hoặc những nhân sự không đảm bảo yếu tố an toàn cho mục tiêu bảo vệ… ông bà xưa có câu tiền nào của nấy trong công tác bảo vệ vẫn rất đúng.

Có một số khách hàng sau khi thay đơn vị bảo vệ đã cho biết, nếu giá rẻ thì chất lượng dịch vụ tương đương, đã có nhiều khách hàng vì giá cả các công ty đưa ra vô cùng hấp dẫn nhưng sau khi  sử dụng thì đã nhận ra điều hợp lý trong các mức giá đưa ra.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất việt nam

Chúc quý khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho mình với mức giá có thể hợp với tài chính của công ty.

Trả lời