Nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà có những nhiệm vụ gì?

dich-vu-bao-ve

Công ty bảo vệ tòa nhà có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự cho những người sống trong đó. Làm việc trong một tòa nhà có quy mô lớn như vậy. Nhân viên bảo vệ tòa nhà sẽ đảm nhận những nhiệm vụ gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

Công việc hướng dẫn khách ra vào tòa nhà có thể xem là một trong những công việc tương đối đơn giản và dễ dàng của nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà. Theo đó, nhân viên bảo vệ phải chủ động quan sát từ xa để thông báo cho khách hàng và hướng dẫn vào cổng chính. 

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng phải mở cửa đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Sảnh an ninh văn phòng

Bảo vệ sảnh an ninh văn phòng cũng là một công việc không hề khó đối với nhân viên bảo vệ. Khi được giao vị trí này, nhân viên bảo vệ ngoài việc giữ gìn trật tự, đảm bảo an toàn còn phải làm những công việc đơn giản khác. Điển hình như: trả lời điện thoại, ghi sổ, quan sát đối tượng, điều khiển hệ thống an ninh,… 

Bảo vệ camera tòa nhà

Xây dựng an ninh camera không chỉ là đảm bảo camera an ninh tránh xa nguy cơ gây hại. Để máy hoạt động trơn tru, hãy loại bỏ những vật thể tạo ra điểm chết cho máy ảnh. Ngoài ra, nó còn được trang bị nhân viên an ninh ngồi trong phòng giám sát để theo dõi trên camera.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

dich-vu-bao-ve
Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

Lợi ích cho khách hàng về quản lý – nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty uy tín, khách hàng sẽ có rất nhiều lợi ích về mặt quản lý – nhân sự. 

Dịch vụ này giúp giảm chi phí tiền lương, giảm rủi ro tài chính liên quan đến người lao động, giảm chi phí tuyển dụng rất nhiều… Vì khi tìm được người lao động thông qua một công ty trung gian, chúng ta có thể yên tâm thông qua dịch vụ này. Sở hữu một đội ngũ nhân viên tương đối đông đảo và dễ dàng.

Lợi ích kinh tế cho khách hàng

Như đã đề cập trước đây, khi thuê người thông qua một doanh nghiệp có uy tín. Điều đầu tiên mà khách hàng nhận được ở sự ưu ái của mình là giá cả hợp lý, kha khá. Nó không khó khăn hay phức tạp như việc tìm gặp người trực tiếp và yêu cầu những khoản phí vô lý. 

Mặt khác, khi khách hàng thuê nhân sự với số lượng lớn chắc chắn sẽ được hỗ trợ và có những ưu đãi nhất định. Đó là một giải thưởng không thể bỏ qua.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những nhiệm vụ của một nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà sẽ thực hiện. Nếu bạn đang sở hữu những công trình và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì có thể tham khảo thêm thông tin. Đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị trên trang web của chúng tôi. Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com. https://baoveanninhvietnam.com/

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. https://www.facebook.com/groups/1726752297461193?hoisted_section_header_type=recently_seen&multi_permalinks=2914385355364542

Trả lời