Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ với từng loại mục tiêu khác nhau

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều gói bảo vệ khác nhau. Tùy vào đặc điểm của khách hàng yêu cầu. Đó có thể là bảo vệ mục tiêu cố định. Đó có thể là mục tiêu di động, hỗn hợp. Tùy vào mỗi đối tượng mà có các nhiệm vụ khác nhau. Cần thực hiện với mức độ khác nhau.

Với mục tiêu yếu đuối

Mục tiêu yếu đuối là nhân vật quan trọng, VIP, hoặc nhân chứng… cần bảo vệ. Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi có ý đồ tiếp cận. Phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối. Ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ. Hãy chú ý đến các hoạt động quay phim, chụp ảnh. Và những người ra vào, mục đích của họ và phương tiện. Liên hệ với đồng nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng. Trong trường hợp cần phải báo cáo lên cấp trên và cơ quan cảnh sát gần nhất.

Nhiệm vụ cho nhân viên bảo vệ mục tiêu di động

Nhân viên công ty bảo vệ cần tổ chức hộ tống. Phát hiện, ngăn chặn mọi hành vi ảnh hưởng đến mục tiêu. Thường xuyên kiểm tra phương tiện vận chuyển. Và đảm bảo kế hoạch và lịch trình. Bảo vệ, giám sát chặt chẽ việc giao hàng, bốc xếp. Phát hiện sơ hở, thiếu sót kịp thời ngăn chặn và khắc phục. Thực hiện các kế hoạch, giải quyết các vấn đề. Liên quan đến sự an toàn của các mục tiêu cần được bảo vệ. Theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của họ.

Nhiệm vụ với mục tiêu cố định

Mở cổng, kiểm soát tài liệu xuất nhập cho cán bộ, nhân viên và người có giao dịch. Đăng ký sổ sách và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp quan hệ kinh doanh với khách hàng. Kiểm soát phương tiện và hành lý của người ra vào. Nếu phát hiện nghi ngờ, nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp yêu cầu kiểm tra. Có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tạm giữ họ để kiểm tra. Nếu phát hiện tội phạm thì lập hồ sơ cùng tang chứng báo cáo cho người đứng đầu giải quyết. Quan sát và phát hiện người lạ trà trộn trong cán bộ và nhân viên. Tổ chức giữ trật tự. Phát hiện và ngăn chặn những người có hành động phá vỡ trật tự công cộng. Sẵn sàng xử lý vi phạm.

Vấn đề đối với vận chuyển hàng

Bảo vệ các lô hàng hiện tại chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện ô tô và xe máy. Quá trình bảo vệ cần lưu ý các vấn đề sau:

– Luôn giữ liên lạc, đảm bảo trao đổi thông tin các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

– Nắm vững vị trí, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của Cơ quan Công an trên tuyến. Khi cần thiết, có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

– Khi đi qua những con đường trống trải và khu vực đông dân cư. Bạn phải luôn quan sát và nâng cao cảnh giác. Chỉ dừng xe trong trường hợp bất khả kháng sau đó thông báo ngay cho cấp trên.

– Sắp xếp phương tiện vận chuyển tùy theo số lượng và tuyến đường. Nhưng nhìn chung, nên sử dụng ô tô và xe cơ giới để đảm bảo an toàn. Và chỉ vận chuyển bằng xe máy với một lượng nhỏ hàng hóa. Khoảng cách ngắn vẫn phải phân công bố trí hộ tống.

– Giữ bí mật lộ trình và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch vận chuyển.

– Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng hóa, loại hàng hóa. Chủng loại, số lượng, địa điểm giao hàng và nhận hàng. Chỉ liên hệ với người chịu trách nhiệm trực tiếp.

– Nhân viên dịch vụ bảo vệ phải nhớ luôn lấy mục tiêu đầu tiên là bảo vệ sự an toàn của lô hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

Trả lời