Những khó khăn của nhân viên bảo vệ ca đêm

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Đối với từng việc làm ít nhiều đều có những khó khăn và rủi ro nhất định. Bảo vệ được liệt vào danh sách là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới. Ở Việt Nam, hành nghề dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay thực sự là chịu nhiều thử thách và có nhiều rủi ro. Các lực lượng bảo vệ thường phải đối đầu với nhiều nguy hiểm rình rập. Trong đó đặc biệt là công việc làm bảo vệ ca đêm. Vì thế các dịch vụ bảo vệ hiện nay mọc lên khá nhiều để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Vậy những đối mặt nguy hiểm của bảo vệ ca đêm là gì?

Dễ phải đối mặt với những tội phạm

Ban đêm là thời điểm những tên trộm, cướp thường lựa chọn để tiến hành. Vì chúng cố tình lợi dụng lúc chủ nhân của tài sản ngủ say. Không những thế bọn tội phạm thường lợi dụng ban đêm vắng người qua lại, để ra tay. Vậy nên lực lượng dịch vụ bảo vệ ban đêm thường phải đối đầu rủi ro trong trường hợp chỉ có một mình.

Cơn buồn ngủ

Ngoài việc phải chống chọi với tội phạm. Nhân viên bảo vệ còn chống chọi với chính bản thân mình. Đó là nỗi buồn, đôi khi là sự nhàm chán và đặc biệt là những cơn buồn ngủ. Đó là chưa kể đến thời tiết lạnh, sương độc khi phải tuần tra quan khu vực nhà xưởng, doanh nghiệp.

Sức khỏe giảm sút

Ngoài ra, theo các nhân viên công ty bảo vệ chia sẻ: Việc bảo vệ ca đêm cũng là nguyên nhân chính. Khiến họ cảm thấy tình trạng sức khỏe bị suy giảm đáng kể. Do phải thức khuya thời gian dài.

Do đó, bảo vệ là một nghề đòi hỏi cao ở người bảo vệ tinh thần làm việc nghiêm túc, đam mê. Như vậy mới có thể cống hiến, gắn bó lâu dài với nghề.

Tuy nhiên, mặc dù việc làm bảo vệ đêm là công việc vất vả nguy hiểm. Nhưng hiện nay các công ty bảo vệ đưa ra các giải pháp. Như trả thù lao hấp dẫn, hỗ trợ tiền ca đêm cao hơn ca ngày. Tăng cường tuyển từ 3, 4 nhân viên bảo vệ ca đêm để hỗ trợ nhau… Chính điều đó mà việc làm bảo vệ ca đêm luôn có sức hấp dẫn.

Mỗi công việc đều có những khó khăn phải đối mặt. Tuy nhiên công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam luôn chú trọng đến lợi ích của nhân viên. Nên thường xuyên sắp xếp lịch làm việc phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Đối với ngành dịch vụ bảo vệ ngoài các yếu tố nghiệp vụ. Thì cũng cần đến những công ty có chế độ tốt. Do đó công ty luôntuyển dụng bảo vệ ca đêm lương cao và đảm bảo đầy đủ chế độ cũng như an toàn cho nhân viên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

Trả lời