Những vật dụng cần được trang bị cho nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ được coi là những người đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như hiện nay. Lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao. Do đó, để làm việc có hiệu quả. Việc trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Các công ty bảo vệ lớn, uy tín, chuyên nghiệp sẽ cung cấp. Trang bị, hướng dẫn nhân viên bảo vệ. Sử dụng thành thạo các vật dụng hỗ trợ để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao trong công việc.

Trang bị bộ đàm từ xa

Bộ đàm được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất. Giúp ích nhiều nhất trong công việc. Chức năng hỗ trợ giữ vững liên lạc của bộ đàm. Giúp nhân viên bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời. Nhanh chóng đưa ra được những phương án, quyết định hành động tối ưu và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng. Để tránh bộ đàm hỏng hoặc giảm chất lượng sử dụng. Nhân viên bảo vệ cần chú ý: Khi máy không có đủ tín hiệu, không nên hoặc hạn chế sử dụng. Đồng thời cần sạc pin đầy đủ. Hạn chế sử dụng nếu máy đang sạc hoặc pin yếu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh làm rơi hay va đập mạnh.

Vật dụng không thể thiếu – Dùi cui điện

Dùi cui điện được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trang bị. Với mục đích nâng cao khả năng chiến đấu khi tiếp xúc, đối đầu với các đối tượng nguy hiểm. Gây ảnh hưởng đến tài sản, an ninh, tính mạng của con người và doanh nghiệp. Tuy vậy đây vẫn là công cụ được trang bị chủ yếu cho lực lượng công an, cảnh sát. Số ít lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị và sử dụng.

Dùi cui điện là vật dụng có tính sát thương cao. Gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng người khác. Nên nhân viên bảo vệ cần được hướng dẫn kỹ trước khi sử dụng. Và không được sử dụng vào mục đích cá nhân. Bởi vậy, vật này chỉ được sử dụng trong quá trình làm việc và khi được cho phép.

Súng điện

Cũng như dùi cui điện, súng điện cũng có tính sát thương cao và gây nguy hiểm cho người khác. Đặc điểm của súng điện: Vật dụng này có khả năng phát ra luồng điện tương đối mạnh. Khiến cơ thể đối phương bị tê liệt. Đặc điểm này giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng khống chế đối tượng nguy hiểm. Hạn chế được những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, cũng như dùi cui điện. Việc sử dụng súng điện phải được sự cấp phép của cơ quan thẩm quyền. Không thể sử dụng bừa bãi.

Nhân viên bảo vệ tại các ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, quán bar,… Là những địa điểm nhạy cảm nên súng điện, dùi cui điện thường được sử dụng. Góp phần tạo nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bút và sổ sách chống thấm nước

Đây là vật dụng không mang tính chất hỗ trợ phòng bị, ngăn ngừa nguy hiểm. Nhưng lại là vật dụng tối thiểu tất cả các nhân viên bảo vệ phải có. Dùng để theo dõi và báo cáo công việc hàng ngày. Ngay cả khi chỉ ngồi tại phòng trực, theo dõi camera. Thì nhân viên bảo vệ vẫn phải theo dõi màn hình và ghi chép lại tình hình.

Đèn pin

Đèn pin – vật dụng mà mỗi nhân viên an ninh cần phải mang theo bên người trong ca trực của mình. Bởi vào lúc trời tối, bảo vệ sẽ khó xác định lúc nào mất điện, điện yếu, hỏng điện. Hoặc đi vào vùng tối nguy hiểm. Đèn pin ngoài công dụng dùng để chiếu sáng. Trong trường hợp cấp bách. Nó có thể được sử dụng như một vũ khí phòng thân hiệu quả để ngăn chặn kẻ tấn công.

Trên đây là những vật dụng mà một bảo vệ nên có. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Bạn cần phải qua trường lớp đào tạo để có kiến thức nền tảng. Phục vụ tốt nhất cho công việc. Mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

Trả lời