Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lào Cai?

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều vụ trộm cắp, gây gổ, của vô số phần tử nổi loạn … làm mất trật tự an ninh xã hội và ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Công ty bảo vệ  An Ninh Việt Nam tin rằng một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.  Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản kỹ càng qua các trường lớp, được cấp các chứng chỉ đầy đủ để đảm hoạt động theo quy định của pháp luật

Vai trò và chức năng của nhân viên bảo vệ?

Phần quan trọng nhất của công tác an ninh là tạo ra các rào cản đối với các hoạt động tội phạm. An toàn nhất cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp chính là sự ngăn ngừa. Chúng ta có thể phát hiện và ngăn chặn khi kẻ gian chưa kịp hành động. Những kẻ gian lận sẽ ngần ngại thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật hoặc móc túi trước sự chứng kiến ​​của nhân viên bảo vệ. 

Nhân viên bảo vệ còn có khả năng ngăn chặn những vụ xô xát trong nhà hàng, quán ăn, quán bar hay vũ trường,… trong bãi xe cũng sẽ an toàn hơn khi có người luôn túc trực và túc trực hàng tuần. kiểm tra thường xuyên. Chính điều này đã tạo nên một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Lào Cai.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Thời đại hiện nay kẻ cắp có khi lại chính là người trong, doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn vì họ chính là nhân viên nội bộ của các tổ chức này, họ lợi dụng chức trách nhiệm vụ quyền hạn,nắm bắt rõ địa hình, địa thế, trị giá tài sản để từ đó ăn cắp hàng hóa, sản phẩm, trang thiết bị có giá trị từ trong ra vì vậy các doanh nghiệp, nhà máy … cần thuê lực lượng thứ ba là Bảo vệ chuyên nghiệp để được kiểm soát tốt hơn, minh bạch hơn và an toàn hơn

Để có được những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp và được trang bị kiến ​​thức, trang thiết bị phù hợp với nghiệp vụ bảo vệ. Để có thể đáp ứng được yêu cầu này thì doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đó nên tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chẳng hạn như Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam.

Những lợi ích Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có thể mang lại cho doanh nghiệp

  Lợi ích tài chính

 

 

dich-vu-bao-ve
Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị tốt nhất hiện nay

+ Phòng tránh cho khách hàng hầu hết các rủi ro về mất mát tài sản, tránh xảy ra các sự cố bắt thường trong các ngày nghỉ, giảm chi phí nhân công mang lại an toàn cho con người, thương hiệu và uy tín …

+ Khách hàng có thể cắt giảm các chi phí sau:

  • Chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp.
  • Chi phí đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, v.v.
  • Chi phí lương.
  • Các chế độ phúc lợi xã hội.
  • Chi phí tăng ca, làm thêm, nghỉ lễ.
  • Tăng lương và thưởng thâm niên.
  • Trợ cấp thôi việc, mất việc làm, tai nạn lao động…

Lực lượng hỗ trợ luôn sẵn sàng là đội cơ động phản ứng nhanh – đội giám sát hỗ trợ mục tiêu bảo vệ khi có sự cố, khi khách hàng có sự kiện khai trương, triển lãm, hội thảo….

Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ và hệ thống thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24h / 24h

Đảm bảo tính minh bạch trong doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn …

Lợi ích hành chính khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

+ Mọi công tác tuyển dụng, đào tạo, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ… đều do công ty bảo vệ chuyên nghiệp phụ trách.

+ Công tác đào tạo, như nghiệp vụ phòng cháy chưa cháy được công ty bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo theo định kỳ

+ Các sự cố thường ngày xay ra như rò rỉ ga, bục ống nước, chập cháy điện đều được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp kiểm tra, phát hiện và báo cáo kịp thời cho khách hàng tránh rủi ro cao

+ Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế và luân chuyển ngay lập tức với bất kỳ lý do gì mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng.

+ Công ty luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng vũ trang địa phương.

Ngoài những lợi ích trên, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam còn mang lại nhiều giá trị phi tài chính khác như tính chuyên nghiệp.

Lời kết

Thực tế, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã và đang mang đến cho người dùng những giá trị hữu hình và vô hình mà khi trực tiếp sử dụng mới cảm nhận được hết giá trị của nó. Mọi chi tiết xin liên hệ tới công ty chúng tôi để được chuyên viên nghiệp vụ tư vấn lên phương án chi tiết nhằm đảm bảo cho khách hàng trên mọi lĩnh vực và trên mọi miền đất nước

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời