Tại sao trường học nên thuê dịch vụ bảo vệ?

Dịch vụ bảo vệ trường học thực sự cần thiết trong một xã hội phát triển. Khi tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi và liều lĩnh, bắt cóc trẻ em đòi tiền chuộc, bắt cóc lấy nội tạng… và vì thế, môi trường giáo dục trở thành mảnh đất màu mỡ cho tội phạm. rình rập để thực hiện ý đồ xấu.

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên dịch vụ bảo vệ trường học

Trước thực trạng đó, một số trường mầm non, tiểu học đã đi tiên phong trong việc thuê dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại trường, giúp phụ huynh, ban giám hiệu và các thầy cô giáo. 

Với gói dịch vụ này, nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có những nhiệm vụ sau:

  • Giám sát chặt chẽ người lạ ra vào trường (tuân theo nội quy của trường khi có người lạ đến).
  • Tuần tra, giám sát an ninh xung quanh trường.
  • Phát hiện và ngăn chặn các yếu tố có thể gây hại cho học sinh;
  • Quan sát, theo dõi các đối tượng khả nghi và báo ngay cho công an khi có kẻ gian, kẻ xấu !.
  • Hỗ trợ phụ huynh trong việc đón và trả trẻ tại trường.

Những nhiệm vụ khác

dich-vu-bao-ve
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đào tạo PCCC

Ngoài ra, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam còn trực tiếp hỗ trợ giáo viên, giám thị giải quyết các sự cố như mâu thuẫn giữa học sinh, hạn chế học sinh tụ tập, có những hành vi trái với nội quy nhà trường. học.

Trên thực tế, dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã nhiều lần phát hiện các trường hợp dàn xếp đánh nhau, đưa chất cấm vào trường học, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn.

Với thực tế như vậy, việc trang bị cho mình một hệ thống an ninh mà cụ thể là dịch vụ bảo vệ là điều tất yếu và cấp thiết đối với các trường học. Không chỉ các trường mầm non, tiểu học, THPT và lần lượt các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa nơi có nhiều trẻ em tham gia học tập, sinh hoạt cũng tìm đến dịch vụ này.

Tiêu chuẩn của nhân viên dịch vụ bảo vệ 

Đối với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, lực lượng bảo vệ khi cung cấp cho các trường học phải có những đặc thù riêng, ngoài chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ làm việc tại đây phải có lòng yêu trẻ, mến trẻ. 

Về ngoại hình, nhân viên bảo vệ luôn tuân thủ các quy định về đồng phục, đảm bảo đủ vệ sinh, lịch sự và thẩm mỹ cần thiết cho môi trường đặc thù này.

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ bảo vệ phát triển rất nhiều. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ uy tín để khách hàng yên tâm.

 Lời kết

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo vệ và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm nhân viên bảo vệ hãy liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời