Thư chúc tết bảo vệ an ninh Việt Nam

Thư chúc tết bảo vệ an ninh Việt Nam Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Thay mặt cho công ban lãnh đạo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Cán bộ, chỉ huy các mục tiêu.

Thưu chúc têt công ty hay nhất

Thưa toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam.

Đón chào Xuân mới Bính Thân 2016, tôi thân ái gửi tới toàn thể các anh em, đồng chí và  đang làm nhiệm vụ tại các mục tiêu bảo vệ. lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Ban Lãng đạo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam, tôi gửi tới các anh chị em nhân viên công ty, gia đình và người thân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm Ất Mùi vừa qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động của cuộc khủng hoảng tài chính và suy giảm kinh tế, Thời tiết khắc nghiệt, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của các cán bộ công nhân viên công ty, đời sống cán bộ công nhân viên còn gặp nhiều khó khăn, nhưng toàn thể An em, đồng chí đã đoàn kết một lòng, phấn đấu vượt qua muôn vàn khó khăn từ tác động của xã hội. sự phát triển của công ty trong năm qua.

Chúng ta đã hân hoan, đồng thời huy động mạnh mẽ các nguồn lực, thực hiện thành công các mục tiêu của ban Lãnh đạo đề ra, vượt qua  mọi thách thức hoàn thành nhiệm vụ của các bộ phận phòng ban liên quan và các hoạt động đối ngoại quan trọng… Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ mỗi gia đình, mỗi cán bộ công nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chúng ta hăng hái phấn đấu, đưa công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam bước vào một giai đoạn phát triển mới tốt đẹp hơn.

thư chúc tết công ty hay nhất mọi thời đại

Thưa toàn thế cán bộ công nhân viên Công ty,

Xuân này là mùa xuân mở đầu thực hiện các ý định, lớn của ban lãnh đạo công ty Cùng với những thành tựu của Năm qua, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để giành những thắng lợi mới to lớn hơn nữa. Tôi kêu gọi toàn Thế cán bộ công nhân viên công ty, đoàn kết một lòng, vững tin ở tương lai, phát huy sức mạnh cá nhân, tập thể, tự hào, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực lao động, học tập, quyết tâm thực hiện đảm bảo an toàn các mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ mà các bộ phận phòng ban đã đề ra, thực hiện các thắng lợi mới, phấn đâu  năm 2016 công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vu bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam. Và những năm tiếp theo.

Thư chúc tết hay nhất công ty bảo vệ

Nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Xin gửi tới các đồng chí và gia đình lời chúc đầu xuân mới: sức khỏe – hạnh phúc – thành đạt trong công tác và cuộc sống”.
Thay Mặt Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam

 

Trả lời