Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nghệ An

cong-ty-bao-ve

Xã hội càng phát triển thì các sự kiện, lễ hội, chương trình ca nhạc, biểu diễn được tổ chức với số lượng và quy mô lớn hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng ngày càng tăng cao.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một loại hình đảm bảo an ninh, trật tự cho các sự kiện.

Các loại hình bảo vệ sự kiện phổ biến ở Nghệ An bao gồm

  • Tranh chấp dân sự
  • An ninh cho các sự kiện, ca nhạc, trình diễn thời trang
  • Lễ hội, tiệc ngoài trời

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nghệ An

dich-vu-bao-ve
Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nghệ An

Dịch vụ bảo vệ cho lễ hội và sự kiện có các đặc điểm sau

  • Đối tượng bảo vệ: Sự kiện, ca nhạc, lễ hội ngoài trời.
  • Phạm vi bảo vệ: Được xác định trên địa bàn, khu vực tổ chức sự kiện được quy hoạch và bàn giao.
  • Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ: Đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự cho các sự kiện, lễ hội diễn ra theo kế hoạch của ban tổ chức. Đảm bảo không xảy ra các sự kiện bất ngờ như trộm cắp, phá hoại, đe dọa con người và thiệt hại tài sản.
  • Thời gian hoạt động: Các sự kiện, lễ hội thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, để tập hợp lực lượng an ninh, giữ gìn an ninh nhanh chóng, bảo vệ các sự kiện, lễ hội không hề đơn giản.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ  tại Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam?

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ cho công việc chuyên môn, chúng tôi sẽ góp phần đảm bảo an ninh, hạn chế tối đa các sự cố:

Bảo vệ

Các sự kiện, lễ hội được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Bảo vệ tính mạng và tài sản của những người tham gia như ca sĩ, khách mời, khán giả.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ với nhiều mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu, quy mô và tính chất của sự kiện. 

Cùng với đó, chúng tôi còn đính kèm các chính sách chiết khấu, cam kết khi thực hiện hợp đồng. Với giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đã qua các lớp võ thuật, nghiệp vụ. Tất cả đều được trang bị đồng phục, thiết bị an ninh hiện đại mang đến sự đồng bộ, chuyên nghiệp và hỗ trợ hoạt động tối ưu. Không những vậy, khách hàng còn được quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ.

Bảo hiểm, đền bù cho khách hàng theo thỏa thuận

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của công ty làm sai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sự kiện, chúng tôi sẽ bồi thường và bảo hiểm theo thỏa thuận. Tất cả các điều khoản đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Lời kết

Mỗi sự kiện, lễ hội sẽ có những yêu cầu bảo vệ khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức nào, dịch vụ bảo vệ sự kiện của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam luôn đảm bảo tuân thủ quy chế nghiệp vụ, tinh thần cảnh giác và tập trung cao độ. Điều này làm cho sự kiện hoặc lễ hội của bạn thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Lào Cai.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.  facebook

Trả lời