Top 5 lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, tránh thất thoát tài sản của kho xưởng, nhà xưởng, khu công nghiệp lớn nhỏ. Công ty TNHH  bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng, dịch vụ bảo vệ. Đó chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất giúp hoạt động sản xuất kinh doanh và lưu thông hàng hóa diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Nhà kho là nơi chứa rất nhiều máy móc, vật tư, hàng hóa cần được bảo vệ

Nhà kho, nhà xưởng là nơi chứa nhiều thiết bị, vật tư, dây chuyền sản xuất, sản phẩm sau khi sản xuất. Mọi tài sản trong nhà xưởng, kho bãi phải đảm bảo an toàn, tránh thất thoát.

Nhà kho là mục tiêu hàng đầu của bọn trộm

Thực tế, tại nhiều cơ sở kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, kẻ trộm đã “ghé thăm” và ngang nhiên lấy đi những tài sản, thiết bị, máy móc có giá trị lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm khảo sát và lên phương án bảo vệ kho, xưởng. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam khẳng định, các đối tượng xấu luôn có sự chuẩn bị trước khi ra tay. Đối tượng này dành thời gian nghiên cứu địa bàn, giờ giấc làm việc, ghi chép những sơ hở, thiếu sót để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Giờ hoạt động chính thường là 0-5 giờ, 9-11 giờ và 15-17 giờ.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu

dich-vu-bao-ve-1
Chất lượng đội ngũ bảo vệ của các doanh nghiệp hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu

Ngoài việc lắp đặt camera, hệ thống an ninh giám sát tự động, hệ thống chống trộm thì đội bảo vệ cũng là một phần không thể thiếu mà các kho hàng phải trang bị để đối phó với tình trạng trộm cắp.

Công an Tp. Hà Nội cũng đã khuyến cáo: “Để ngăn chặn tình trạng trộm cắp tài sản, người đứng đầu / chủ cơ quan doanh nghiệp cần bố trí lực lượng bảo vệ chuyên trách”.

Ngoài ra, lực lượng bảo vệ cũng cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, chất lượng bảo vệ tại các kho, xưởng chưa thực sự đáp ứng yêu cầu, chưa chuyên sâu, nhân viên bảo vệ có thái độ mù quáng, buông lỏng quản lý, thiếu nghiệp vụ dẫn đến tình trạng có bảo vệ hoặc không có bảo vệ.

Không có dịch vụ bảo vệ , nhân viên định ăn cắp và bán tài sản công ty

Cũng không ít trường hợp hàng hóa có giá trị cao nhưng trọng lượng nhỏ gọn nên nhiều nhân viên nảy sinh ý định trộm cắp bán ra thị trường với giá rẻ để kiếm lời.

An ninh, phòng chống cháy nổ trong kho dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết

Không chỉ kiểm soát tình hình trộm cắp, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn có nhiệm vụ kiểm tra, đảm bảo an ninh, an toàn, kịp thời phát hiện và triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại kho. 

Lời kết

Từ những lý do thực tế trên, các kho xưởng, nhà xưởng cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Để nhận được tư vấn về các phương án bảo vệ hoặc báo giá công ty bảo vệ kho hàng, vui lòng liên hệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

 

Trả lời