Triển khai bảo vệ Công ty Cổ Phần Bilco tại Quảng Ninh

Triển khai bảo vệ Công ty Cổ Phần Bilco tại Quảng Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp quản công tác bảo vệ cho Công ty Cổ Phần Bilco tại Quảng Ninh với diện tích 190ha

triển khai công tác bảo vệ tạ Quảng Ninh

Công Ty Cổ Phần Bilco được thành lập vào năm 2007,tiền thân là Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghệ Việt Phát,với đội ngũ những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật được đào tạo cơ bản chuyên ngành về cơ khí tự động hóa cùng với những chuyên gia về khai thác thị trường; Chúng tôi có chung niềm đam mê về công nghệ, khao khát vươn lên thay đổi cuộc sống của chính mình và môi trường xung quanh. nhận thấy năng lực và tính sáng tạo của người Việt Nam nói chung trong các lĩnh vực về công nghệ không thua kém các nước trong khu vực và trên thế giới. Trên thực tế Công Ty Cổ Phần Bilco đã thực hiện và hoàn thành các dự án đòi hỏi áp dụng các biện pháp công nghệ phức tạp mang lại niềm tự hào cho người Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Bilco tập trung phát triển với các  nhóm thương hiệu chính

–          Bil-Tech (Thi công,lắp đặt hệ thống cáp treo,hệ thống khu vui chơi,lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp …)

–          Bil-Parking (Công nghệ xếp xe ô tô tự động)

–          Bil-Mining (Khai thác kinh doanh khoáng sản)

–           Bil- Agri (Kinh doanh nông sản)

  1. TẦM NHÌN & TRIẾT LÝ KINH DOANH:

–          Kinh doanh dựa trên những gì mình có thế mạnh, có nền tảng vững chắc.

–          Niềm đam mê sẽ giúp con đường đi của chúng ta không mệt mỏi; để tiếp tục sáng tạo và cống hiến.

–          Chia sẻ từ những thành công, thất bại; sức lao động, sự cống hiến sẽ khẳng định được bản thân và được ghi nhận

Các dự án, công trình tiêu biểu :

–          Thi công lắp đặt uyến cáp kéo Cáp treo An Giang.

–          Thi công tuyến cáp treo Bà Nà.

–          Thi công tuyến cáp treo Núi Cấm- An Giang

–          Cáp treo vượt biển Vinpearl Nha Trang.

–          Thi công lắp đặt tuyến cáp kéo dự án Intercontinental Đà Nẵng.

–          Hệ thống trò chơi,khu vui chơi giải trí Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc.

–          Thiết bị đỗ xe ô tô tự động,…

Công Ty Cổ Phần Bilco

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trao 4 kỷ lục Guinness cho cáp treo Bà Nà

TPO – Cùng lễ khánh thành cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, hôm qua, Đà Nẵng cũng chứng kiến công trình cáp treo số 3 lên Khu du lịch Bà Nà (Bà Nà Hills) đưa vào sử dụng.

Với tên gọi Thác Tóc Tiên – Indochine, tuyến cáp này đạt 4 kỷ lục thế giới, gồm: dài nhất, 5.801m; độ chênh lớn nhất, 1.368m; tổng chiều dài cáp dài nhất, 11.587m; sợi cáp nặng nhất, 141,24 tấn. Tại lễ khánh thành, đại diện tổ chức Guiness đã trao công nhận 4 kỷ lục trên cho Bà Nà Hills.

Tuyến cáp mới với 86 cabin được thiết kế hở, vận tốc 6m/s giúp du khách trải nghiệm thời tiết bên ngoài ở độ cao hơn 1.000 m trong thời gian cáp vận hành. Được biết, Bà Nà Hills sẽ giảm 100.000đ/người cho người dân Đà Nẵng lên tham quan từ ngày 8/4 đến 17/4. Theo Tổng GĐ SunGroup (chủ đầu tư Bà Nà Hills) Đặng Minh Trường, đây là một sự tri ân của tập đoàn bởi những sự ủng hộ của người dân Đà Nẵng dành cho SunGroup khi triển khai các dự án trên địa bàn trong thời gian qua.

triển khai công tác bảo vệ chuyên nghiệp

Sau thời gian kiểm tra hồ sơ  năng lực, đánh giá chất lượng tại các mục tiêu, nhân sự công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bilco chính thức lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án Công Ty Cổ Phần Bilco vơi diện tích 190ha tại Quảng Ninh.

Với sự tin tưởng của ban giám đốc Công ty Cổ Phần Bilco, chúng tôi nổ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ của khách hàng giao.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của khách hàng.

Trả lời