Triển khai công tác bảo vệ tại công ty thực phẩm Vinh Anh

Triển khai công tác bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai công tác bảo vệ tại công ty thực phẩm Vinh Anh

Triển khai công tác bảo vệ
Công ty CP Công nghệ thực phẩm Vinh Anh được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 2007, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 050070248, được cấp bởi sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế biến giết mổ gia súc, gia cầm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tiền thân là cơ sở giết mổ Vinh Anh tại Xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội từ những năm 1990.
 • Năm 2007: Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của người tiêu dùng năm 2007 Vinh Anh thành lập Công ty CP Công nghệ Thực phẩm Vinh Anh.
 • Năm 2008: Vinh Anh mạnh dạn thuê 17.000 m2 tại cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội thời hạn 50 năm lập dự án đầu tư cây dựng nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm.
 • Năm 2009 – 2012: Với nỗ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ của UBND Thành phố Hà Nội, và các Sở ngnahf Vinh Anh xây dựng xong nhà xưởng lắp đặt dây chuyền giết mổ công nghiệp hiện đại, hệ thống kho lạnh chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải tự động với vốn đầu tư gần 100 tỷ.
 • Năm 2013 đến Nay: Đi vào sản xuất ổn định tạo ra sản phẩm chất lượng cao ổn định  được khách hàng tin tưởng. Nâng cấp mở rộng xưởng sơ chế, kho lạnh.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sau thời gian đàm phán và làm việc với ban lãnh đạo công ty Vinh Anh. Được khách hàng đánh giá là đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được lựa chọn huấn luyện đào tạo theo đúng chương trình của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản theo đúng chuyên môn nghiệp vụ.

 • Đào tạo kỹ năng làm việc độc lập và nhóm
 • Được huấn luyện chuyên sâu về công tác nghiệp vụ bảo vệ tuần tra canh gác
 • Kỹ năng lập các biểu mẫu sổ sách theo quy định
 • Lập biện bản các sự cố liên quan đến công việc tại mục tiêu
 • Xử lý các sự cố tại mục tiêu bảo vệ
 • Xử lý các vụ cháy nổ tại mục tiêu.
 • Kiểm tra khách hàng ra vào mục tiêu
 • Kiểm tra hàng hóa tài sản và trang thiết bị ra vào mục tiêu
 • Báo cáo công tác an ninh và công tác.
Huấn luyện phòng cháy chữa cháy

Triển khai công tác bảo vệ tại công ty thực phẩm Vinh Anh công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, với uy tín của mình tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho khách hàng.

Với mong muốn dưa đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất về chất lượng, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam luôn đi đầu trong công tác đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực an ninh, các chuyên môn nghiệp vụ đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiện vụ.

Khi quý khách hàng cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo cho thành quả lao động của mình, gọi cho chúng tôi công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao.

Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi làm hình ảnh của quý công ty đẹp hơn trong mắc khách hàng với sự chuyên nghiệp. Tận tình chu đáo hơn khi đến quý công ty làm việc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời