Triển khai công tác bảo vệ tại Long Biên

Triển khai công tác bảo vệ tại Long Biên

Công ty  TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai công tác bảo vệ Công ty TNHH đầu tư sản xuất phát triển Nông Nghiệp VINECO.

Số 7 Đường Bằng Lăng 1 Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên , Hà Nội

triển khai công tác bảo vệ Long Biên

Toàn bộ rau sạch của Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup sẽ được phân phối tại hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ trên toàn quốc từ ngày 1/10.

Vụ rau sạch đầu tiên được VinEco giới thiệu đến người dùng vào ngày 1/10, sau 6 tháng đầu tư quy mô lớn vào lĩnh vực nông nghiệp. Mỗi ngày, VinEco sẽ cung ứng cho thị trường hơn 30 tấn rau sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP với 14 chủng loại khác nhau gồm rau muống hạt, mướp đắng, mướp ngọt, cải củ ăn lá, dền đỏ, dền xanh, dền tía, rau lang ngọn, bí, xà lách, dưa chuột…

Với mong muốn mang đến sức khỏe cho các thế hệ Người Việt, sau thành thành công tại Tam Đao Công ty VinEco tiếp tục triển khai tại quảng Ninh. Hiện tại Cồng ty VinECo tiếp tục triển khai dự án 60ha tại Số 7 Đường Bằng Lăng 1 Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Rau được gieo trồng theo công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa của Nhật Bản, trên các cánh đồng mẫu lớn của nông trường Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Củ Chi (TP HCM) và Long Thành (Đồng Nai). Doanh nghiệp áp dụng phương pháp canh tác hiện đại, thân thiện với môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về đầu vào (đất, nước tưới, hạt giống) và quy trình chăm sóc, thu hoạch, đóng gói, bảo quản và phân phối. Nhờ vậy, nông sản đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Sau thời gian tham gia đấu thầu cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của tập đoàn.

Cồng ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp an Ninh Việt Nam, là đơn vị duy nhất được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty VinEco thuộc Vinguop.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với sự tin tưởng của khách hàng, sự có gắng của đội ngủ cán bộ công nhân viên công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên Nghiệp an ninh Việt Nam, chúng tôi nỗ lực hết mình vớ sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng về công tác anh ninh.

 

Trả lời