Triển khai công tác bảo vệ tại Visp Bắc Ninh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai công tác bảo vệ tại Visp Bắc Ninh.

Sau thành công  tháng 10 và tháng 11 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam . Nhận hàng loạt yêu cầu của  khách hàng cần cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, đảm bảo an ninh, tài sản cho khách hàng.

Nhân được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã triển khai thành công một số các công ty lớn tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tiếp nối thành công của tháng 10 và thàng 11. Tháng 12 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai thành công hệ thống kho hàng của YCH tại khu công nghiệp Visp Bắc Ninh.

Theo yêu cầu của đơn vị chủ quản công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đã tiếp nhận toàn bộ hệ thống kho hàng của YCH tại Bắc Ninh. Đảm bảo công tác an ninh, bảo vệ và trông coi tài sản trong và ngoài khu vực quản lý theo yêu cầu. Đúng 15h00 ngày 30 tháng 11 năm 2017 công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đã tiến hành bàn giao các địa điểm bảo vệ từ công ty bảo vệ Cường Phát.

Triển khai công tác bảo vệ tại Visp Bắc Ninh, Sau hơn 3 tháng đàm phán về các yêu cầu của khách hàng, năng lực của công ty an ninh Việt Nam.  Các ý kiến về công tác bảo vệ trong thời gian qua,  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã được ban giám Đốc lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh duy nhất tại hệ thống kho hàng của YCH tại Bắc Ninh.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam cung cấp cho nhân viên bảo vệ đầy đủ những kỹ năng cần thiết đối với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng khi cần.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời