Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam Quang Minh Hà Nội.

Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp nối sự thành công của tháng 4 và tháng 5 ngày 15/5/2018 công ty dịch vu bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục triển khai mục tiêu bảo vệ mới đối với công ty cổ phân công nghệ Windtech Việt Nam tại Xã Tiền Phong- Huyện Mê Linh- Thành phố Hà Nội- Việt Nam.

công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam chuyên hoạt động về các lĩnh vực là tìm hiểu nghiên cứu thị trường sản phẩm ngành điều hòa không khí thiết kế, tư vấn , thi công lắp đặt và sản xuất gia công ống gió.

Công ty CPCN Windtech đã phát triển không ngừng, cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư có năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên  môn cao luôn luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài các kiến thức chuyên môn công ty chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng , máy móc, công cụ với kỹ thuật công nghệ tiên tiến, để sản xuất ra các sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng ,cho năng suất cao với sự ổn định của chất lượng sản phẩm , tính đa dạng , giá cả hợp lý , sản phẩm tạo ra đã đáp ứng yêu cầu của các công trình,các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục có mặt trong các nhà máy,xí nghiệp cơ sở, công trình đặc biệt.

Thiết kế, cung cấp và xây lắp hệ thống thông gió cho công trình sử dụng điều hòa trung tâm và cục bộ , kho lạnh chuyên dụng cho các siêu thị , tòa nhà, khách sạn …

Sản xuất gia công ống gió , phụ kiện điều hòa không khí, van gió, cửa gió, hệ thống thông gió công nghiệp , dân dụng

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình với công việc Nhiệm vụ của công  ty  là trở thành một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm phục vụ ngành ĐHKK và thông gió, cung cấp được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, quyết tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. mang lại cuộc sống đấy đủ cho tất cả các công nhân viên trong công ty.

Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam tại Quang Minh

Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề đang ngày càng khẳng định là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cho thị trường các mặt hàng có chất lượng, với giá thành hợp lý.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam với mong muốn hiện đại các khâu, đưa nân cao chất lượng chuyên nghiệp các khâu, từ thiết bị máy móc, nâng cao công tác chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên.

Lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh cung được thay thế bằng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty.

Đúng 14h00 ngày 15/5 /2018 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sau hơn 30 ngày lựa chọn về chất lượng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống nhà máy công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đã tiếp quản mục tiêu bảo vệ theo đúng yêu cầu và phương án của ban giám đốc công ty yêu cầu.Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam

Đúng 14h00 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, đã tiếp nhận và Triển khai công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam. Được ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam đánh giá thành công, thay thế cho lực lượng bảo vệ khác.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời