Triển khai khu du lịch Văn Lang Sóc Sơn

Triển khai công tác bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai khu du lịch Văn Lang Sóc Sơn Hà Nội. khu du lịch tâm linh Văn Lang Hà Nội.

Khu Quần thể du lịch Tâm Linh Văn Lang Sóc Sơn Hà Nội, nằm trên địa bàn Huyện Sóc sơn cách trung tâm thành phố Hà Nội 30p đi xe, khu du lịch tâm linh Văn Lang nằm gần với khu quần thể du lịch Đền Gióng. khu tượng đài Thánh Gióng, khu Học Viện Phật Giáo Việt Nam. Nơi đây là khu đất địa linh nhân kiệt nơi có cảnh quan thiên nhiên và núi non hùng vĩ. Nơi Thánh Gióng sau khi đánh đuổi giặc ân và bay về trời. Nới có nhiều sự tích lịch sữ và là khu nghĩ dưỡng vui chơi cho các cơ quan các hộ gia đình…

Triển khai công tác bảo vệ

Khu vực Sóc Sơn quy tụ nhiều khu du lịch sinh thái, khu sân golf  tiêu chuẩn quốc tế, các khu vui chơi tạo cảnh quan và tinh thần cho khách có thời gian nghĩ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Khu du lịch Văn Lang khu du lịch sinh thái, đến nơi đây khách thăm quan như được đưa chúng ta rời xa sự ồn ào của phố thị, trở về với những ngôi làng cổ xưa, đặc biệt là với những thế hệ 7x được sống lại thời ấu thơ, những kỹ niệm thời thơ ấu mà chúng ta đã trải qua, thế hệ trẻ thì được lạc vào những hoài niệm mà ông bà bố mẹ thường hay kể lại cho chúng ta nghe,  sống trong một không gian yên bình khách hàng đến  khu du lịch Văn Lang chúng ta được hít thở bầu không  khi vô cùng trong lành, khu du lịch Văn Lang có khu cảnh nên thơ cổ kính có núi non sông nước. Thiên nhiên ban tặng cho khu di tích Văn Lang. Một cảnh đẹp thiên nhiên mà không phải lúc nào chúng ta cũng bắt gặp trong cuộc sống hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam với uy tín của mình đã được các thầy trong khu du lịch lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công ty Cp đầu tư văn lang VlC đâu tư phát triển và bảo tồn văn hóa Việt.

Sau thời gian thẩm định hồ sơ, thẩm định năng lực. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chính thức được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đúng ngày 23 tháng 8 năm 2017 hai đơn vị đã chính thức tiến hành ký hợp đồng triển khai khu du lịch Văn Lang Sóc Sơn Hà Nội.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất công ty bảo vệ an ninh Việt Nam luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh khu du lịch Văn Lang đẹp trong mắt khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu về  khu du lịch tâm linh Văn Lang.

Đúng 10h 00 ngày 23/8 năm 2017 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chính thức được lựa chọn là đối tác duy nhất đảm bảo an ninh cho khu  du lịch Văn Lang. Triển khai khu du lịch Văn Lang Sóc Sơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam ngày càng được đánh giá cao trong công tác đảm bảo an ninh, xây dựng hình ảnh cho khách hàng khi có nhân viên của an ninh Việt Nam làm việc tại bất kỳ môi trường làm việc nào nhân viên an ninh Việt Nam luôn tạo được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam Triển khai khu du lịch Văn Lang Sóc Sơn là những đơn vị đầu tiên  công ty an ninh Việt Nam đặt chân lên khu vực, chúng tối chắc chắn làm hài lòng khách hàng khi cần đến lực lượng an ninh chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sự lựa chọn hàng đầu cho công tác đảm bảo an ninh của khách hàng. hình ảnh của quý khách hàng được đảm bảo đẹp trong mắt khách hàng đến làm việc và liên hệ công tác.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

Trả lời