Triển khai phương án bảo vệ các mục tiêu trong dịp 30/4 – 1/5 của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Quý khách hàng của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đang băn khoăn về phương án bảo vệ trong dịp lễ 30/4 – 1/5 Chúng tôi đã có kế hoạch để đối tác an tâm trong dịp lễ dài ngày này.
Triển khai phương án bảo vệ các mục tiêu trong dịp 30/4 – 1/5 của Công ty An Ninh Việt Nam
Nghỉ lễ 30/4 đang đến rất gần. Trong khi cán bộ công nhân viên đang náo nức chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài thì tại  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, mọi hoạt động vẫn đang được diễn ra bình thường. Không những thế, các phương án bảo vệ trong dịp nghĩ lễ của chúng tối cũng đã được triển khai tại tất cả các địa điểm để đảm bảo an ninh trật tự và sự an tâm cho khách hàng.
Những nguy cơ có thể xảy ra trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5
Theo lịch nghỉ của nhà nước, 30/4 – 1/5 cán bộ công nhân viên chức được nghỉ 4 ngày. Với thời gian này, rất nhiều nguy cơ có thể diễn ra tại các mục tiêu bảo vệ của An Ninh Việt Nam:

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt nam họp trước ngày lễ

Nghĩ lễ 30/4 – 1/5 với nhiều nguy cơ tiềm ẩn
• Sự cố trong hệ thống điện, máy móc gây ảnh hưởng đến sản xuất, làm việc ngay thời điểm bắt đầu làm lại.
• Các đối tượng xấu đột nhập phá hoại tài sản, cản trở hoạt động, gây hư hỏng mất mát các trang thiết bị.
Bởi vậy các mục tiêu sẽ được An Ninh Việt Nam tăng cường công tác bảo vệ để đảm bảo sự an toàn. Điều này giúp thời điểm đi vào hoạt động sản xuất bình thưởng diễn ra suôn sẻ, không gặp khó khăn.
Phương án bảo vệ tại An Ninh Việt Nam đã được tăng cường như thế nào?
Biệc bổ sung thêm các biện pháp cụ thể để đảm bảo mục tiêu bảo vệ an toàn trong thời gian nghỉ lễ là điều cần thiết. Vậy các phương án sẽ được An Ninh Việt Nam tăng cường như thế nào:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt nam

Công tác bảo vệ dịp lễ của An Ninh Việt Nam đã được lên phương án tăng cường hiệu quả
• Chuẩn bị quân số để đảm bảo tất cả các vị trí đều được bố trí đủ người theo dõi và sát sao.
• Tiến hành và hoàn thiện công tác nhận bàn giao tài sản trang thiết bị, niêm phong chuyên nghiệp ngay trước thời điểm nghỉ lễ.
• Bổ sung thêm đội ngũ cơ động để tăng cường việc giám sát hỗ trợ tuần tra các ngày lễ. Thời gian tuần tra sẽ được rút ngắn để kiểm soát tất cả các sự cố có thể xảy ra.
• Tận dụng thời gian nghỉ khách hàng để đào tạo tái đào tạo nhân viên bảo vệ, training lại nghiệp vụ và nâng cao chất lượng phù hợp với yêu cầu thực tế.
An Ninh Việt Nam sẽ đảm bảo công tác bảo vệ được tối ưu trong suốt thời gian quý khách hàng tối tác nghỉ lễ. Đồng hành cùng An Ninh Việt Nam sẽ mang đến sự an tâm cho doanh nghiệp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ cong ty theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời