Triển khai tại mục tiêu Công ty cổ phần CRC SOLAR CELL

dich-vu-bao-ve

An Ninh Việt Nam hân hạnh hợp tác với Công ty CP CRC SOLAR CELL

Với mong muốn đảm bảo hoạt động và an toàn cho quá trình làm việc của toàn bộ công nhân viên, Công ty CP CRC SOLAR CELL đã tin tưởng lựa chọn An Ninh Việt Nam để triển khai công việc. Với uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thông tin về Công ty CP CRC SOLAR CELL

Công ty CP CRC SOLAR CELL có địa chỉ tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm pin năng lượng mặt trời cho rất nhiều đối tác, công trình. Với hơn 10 năm hoạt động, đơn vị này đã hợp tác với hơn 30 đối tác lớn, có 5 công ty thành viên và hơn 200 nhân sự.

Công ty được xây dựng trên diện tích rộng, nhiều phân xưởng sản xuất và các khu vực chức năng riêng. Bởi vậy việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín để triển khai công tác là điều cực kỳ cần thiết. Không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho các hoạt động của con người mà lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp cũng giúp bảo vệ trang thiết bị, cơ sở vật chất.

An Ninh Việt Nam đã triển khai công tác bảo vệ như thế nào?

Để có thể đảm bảo mọi vấn đề diễn ra đúng theo quy trình thì ngay lập tức, việc tìm hiểu địa hình, mặt bằng, quy mô đã được chuyên viên tại An Ninh Việt Nam thực hiện. Theo đó, công tác bảo vệ được bố trí như sau:

  • Bố trí các trạm gác tại cổng chính, tuần tra.
  • Nhân viên túc trực trạm gác 24/24 với đầy đủ trang thiết bị.
  • Thường xuyên có nhân viên đi tuần khu vực quanh nhà máy, khu văn phòng, khu sản xuất.
  • Trang bị bộ đàm, dùi cui và những thiết bị cần thiết cho quá trình triển khai bảo vệ mục tiêu.
  • Có camera giám sát tại nhiều vị trí quan trọng để theo dõi tình hình thực tế mọi thời điểm.

Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, chắc chắn công tác bảo vệ tại Công ty CP CRC SOLAR CELL sẽ được triển khai nhanh chóng, đúng và đủ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tại An Ninh Việt Nam để được tư vấn và cung cấp thông tin.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời