Tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ

Tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ, nam nữ, làm bảo vệ, an ninh cho các công ty tại các khu công nghiệp, tại các cao ốc Hà Nội.

Hiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang có nhu cầu tuyển 60 nam nữ nhân viên bảo vệ, 10 nữ 50 nam. yêu cầu nam tuổi từ 18 đến 45 tuổi, chiều cao từ một mét 166 ngặng 55kg. nữ chiều cao từ một mét 157cm, tuổi 18 đến 35 có mức thu nhập ổn định, được tham đầy đủ các chế độ quyền lợi, bảo hiểm xã Hội, Bảo hiểm y tế.Tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ, nam nữ

Công t dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vự đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu cần  đến công tác an ninh, hiện tại công ty đang thực hiện tất cả các hợp đồng tại các tỉnh thánh trên cả nước. Công ty chúng tôi đang làm, việc tại các tỉnh thành trên các tỉnh miền bắc, nhân viên khi vào đươc đào tạo học tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học được đi làm ngay, có chổ ở miễn phí cho nhân viên đi làm.

Tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ, nam nữ, với nhiều mục tiêu ngân hàng, nhà máy, công trường, khách sạn. tòa nhà.

Tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ, nam nữ

ứng viên có yêu cầu trực tiếp với cán bộ của Công ty (không qua trung gian), địa chỉ số 01 khu tập thể quân đội Q164 Xuân Đĩnh, Quận Từ Liêm. TP Hà Nội. ứng viên đến làm việc tại văn phòng công ty, đễ được tư vấn miễn pí về nhu câu và các chế độ chính sách của Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam.

Trả lời