Ưu điểm của việc thuê dịch vụ bảo vệ

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ. Vậy tại sao các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh vẫn chọn thuê bảo vệ dịch vụ. Ưu điểm của loại hình này là gì?

Thông thường, khách hàng tìm thuê bảo vệ. Với mong muốn chính là cần được đảm bảo an toàn về con người, tài sản, cơ sở vật chất… Các công ty bảo vệ có uy tín. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công ty bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín. Sẽ đảm bảo quá trình làm việc, sản xuất, kinh doanh của khách hàng một cách an toàn tuyệt đối.

Thuê công ty bảo vệ dịch vụ có ưu điểm gì?

  • Trước hết, từ đầu vào nguồn nhân lực của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhân viên phải tuân thủ quy trình kiểm tra về sơ yếu lý lịch. Việc này nhằm đảm bảo những nhân viên bảo vệ có đủ tiêu chuẩn cơ bản để thực hiện công việc.
  • Cán bộ tuyển dụng phải liên hệ với các tổ chức lao động địa phương. Hoặc các trung tâm giới thiệu các nhân viên còn chưa có việc làm. Những nơi này đã xem qua ít nhất là hồ sơ của ứng viên. Để xem xét họ có vi phạm về pháp luật hay không. Đồng thời họ còn xem xét những kinh nghiệm và công việc trong quá khứ của ứng viên. Điều này là rất có lợi bởi những người này đã có kinh nghiệm khi xử lý các tình huống. Giữ bình tĩnh trước các tình huống bất ngờ.
  • Tìm tới các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Các công ty này sẽ không thuê các nhân viên lười biếng. Không tin tưởng cũng như gây phiền phức cho bạn.
  • Được quyền đề nghị các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chọn cho mình những nhân viên bảo vệ chất lượng cao. Phù hợp nhất theo tiêu chí bạn đưa ra.

Quyền lợi của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ

  • Khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập các điều khoản của công việc. Đề ra những yêu cầu bắt buộc. Chẳng hạn như không hút thuốc, ngủ, xem TV, chơi game. Cung cấp những mong muốn của mình đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ. Yêu cầu nhân viên bảo vệ để giữ một bản ghi chi tiết hoạt động của mình.
  • Được quyền yêu cầu công ty dịch vụ bảo vệ. Đưa ra các văn bản bảo hiểm. Và một bản sao của giấy phép đó. Yêu cầu giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình. Khi nhân viên bảo vệ thực hiện sai hoặc mất mát tài sản của bạn.
  • Được ký kết một hợp đồng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tai nạn. Hoặc những người gây ra bởi các nhân viên bảo vệ hoặc nạn nhân do họ gây ra.
  • Được quyền yêu cầu công ty bảo vệ ký kết hợp đồng. Để cung cấp đồng phục và các vật dụng liên quan tới công việc của nhân viên bảo vệ. Như đồng phục, vé, đèn pin, máy tính xách tay, bút và radio cầm tay.  Đảm bảo rằng những điều này được viết vào hợp đồng một cách minh bạch.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

 

 

Trả lời