Yếu tố tạo nên dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Bất kỳ một tỉnh thành nào trên cả nước cũng đều cần đến sự ổn định an ninh để phát triển và đi lên xây dựng kinh tế. Tỉnh Vĩnh phúc rất vui khi nhận được sự ưu ái của rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm nơi đặt trụ sở sản xuất và kinh doanh. Bởi vậy mà sự ra đời các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc đã mang đến nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng và tổ chức đang hoạt động tại đây.

Nguồn nhân lực

Chất lượng dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Vấn đề cốt lõi để tạo nên giá trị và thành công của mỗi một doanh nghiệp đang tồn tại trên thị trường, với các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì nguồn nhân lực lại càng đóng vai trò quan trọng.  80% lực lượng bảo vệ mà công ty tuyển chọn là từ các quân nhân trong quân đội, các công an nghĩa vụ đã qua các môi trường đào tạo. Rất năng động sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, nắm chắc nghiệp vụ, xử lý các tình huống một cách chính xác.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên mà đội ngũ quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp cũng đều là những người đã có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm  công tác trong đơn vị có liên quan đến an ninh trật tự. Có như vậy mới biết nhận xét đánh giá và quản lý được cấp dưới của mình làm họ phục và nghe theo những mệnh lệnh, chỉ thị của mình.

Để nâng cao năng lực chuyên môn công ty chúng tôi cũng thường xuyên sàng lọc và tổ chức huấn luyện kiểm tra năng lực cho toàn thể các cán bộ nhân viên của công ty khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả các kiến thức đều được đúc rút từ giáo án chuyên ngành về công tác bảo vệ an ninh việt nam của các bộ ban ngành chủ chốt trong quân đội.

Giám đốc của công ty phải  quan tâm và chăm lo đời sống cho người lao động giúp họ có được cuộc sống và thu nhập ổn định với nghề.

Công tác triển khai

Triển khai tuần tra của dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Đối với mỗi một loại hình dịch vụ thì công tác triển khai lại được thực hiện theo một hướng khác nhau, dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp tại vĩnh phúc cũng không ngoại lệ. Mọi công tác được tiến hành như sau:

  • Khảo sát địa hình của cửa hàng có nhu cầu được bảo vệ.
  • Lựa chọn nhân viên có năng lực phù hợp để giao nhiệm vụ bảo vệ cho họ.
  • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho nhân viên để hỗ trợ thực hiện công việc đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Giao tiếp và tạo mối quan hệ thân thiện với toàn bộ nhân viên của cửa hàng, từ đó có thể nhờ họ mà hiểu rõ hơn về cửa hàng mà mình đang làm công tác bảo vệ.
  • Báo cáo lại công việc diễn ra hàng ngày cho quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ để có thể theo dõi tình hình tìm cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

Trả lời