An Ninh Việt Nam – Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam hiện được rất nhiều đơn vị tin tưởng, lựa chọn bởi sự uy tín và tác phong làm việc chuyên nghiệp.  

An Ninh Việt Nam – Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là một trong những công ty bảo vệ nổi tiếng bởi tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…. An Ninh Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

An Ninh Việt Nam có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Một trong những lý do quan trọng để khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam thay vì tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ nội bộ chính là vấn đề về đào tạo. Bởi lẽ, đơn vị của chúng tôi luôn có quy trình đào tạo cũng như tuyển dụng vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo sau khi học hoàn thành khóa đào tạo sẽ có đủ tố chất để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực thụ. 

Nhân viên trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp 

Tất cả nhân viên của công ty sẽ phải trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh đó, họ còn được trau dồi thêm một số kỹ năng mềm như: kỹ năng tự vệ, chiến đấu, kỹ năng giao tiếp ứng xử… Đặc biệt là không thể thiếu những tiết học về kiến thức Pháp luật để biết được quyền hạn cũng như chức năng của người nhân viên bảo vệ đến đầu tránh các hành vi vi phạm pháp luật. 

Công ty cung cấp phương án bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp địa điểm

Hiện tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam mang đến rất nhiều sự lựa chọn và cung cấp phương án bảo vệ chuyên nghiệp, phù với từng địa điểm. Khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ bảo vệ sau: 

  • Bảo vệ mục tiêu cố định
  • Bảo vệ sự kiện 
  • Bảo vệ yếu nhân
  • An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng cũng như hàng hóa có giá trị cao
  • Dịch vụ cung cấp thông tin
  • Tiếp nhận, đào tạo nhân viên an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp
  • An Ninh Việt Nam nhận lắp đặt hệ thống cảnh báo đột nhập và hệ thống camera giám sát 
  • Nhận tư vấn công tác an ninh cho cá nhân, tổ chức cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

An Ninh Việt Nam có đa dạng dịch vụ bảo vệ

Tất cả những dịch vụ kể trên đều có thể đáp ứng tối đa nhu cầu trong việc bảo vệ con người cũng như tài sản. Với mỗi trường hợp và địa điểm An Ninh Việt Nam sẽ có những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Vậy nên dịch vụ bảo vệ của chúng tôi phù hợp với nhiều đối tượng từ doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học… cho đến khách hàng cá nhân. 

An Ninh Việt Nam cung cấp các thiết bị hỗ trợ đa dạng, hiện đại

Công ty của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn, đáng tin cậy qua việc trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Từ việc cung cấp đồng phục làm việc chuyên nghiệp đến việc trang bị các công cụ hỗ trợ như dùi cui, đèn pin… đều đầy đủ. 

Công ty cung cấp đầy đủ thiết bị hỗ trợ công việc

Hơn thế nữa, hệ thống camera, chuông báo động… cũng được bố trí tại nhiều khu vực. Tất cả các trang bị, công cụ đều phục vụ cho công tác bảo vệ được diễn ra hoàn hảo, thuận tiện và tối ưu hết mức. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc.

Dịch vụ chất lượng cao với mức giá tối ưu

Hiện tại vẫn có nhiều khách hàng nghĩ rằng việc tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ sẽ rẻ hơn so với việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật lại không lại như vậy. 

Bởi trong trường xảy ra sự cố mất tài sản nếu là lực lượng bảo vệ nội bộ thì khác hàng hoặc chính cá nhân nhân viên gây ra sự việc đó phải đứng ra chịu trách nhiệm. Còn với dịch vụ bảo vệ thì công ty sẽ trực tiếp đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Vậy nên có thể thấy rằng việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều. 

Chi phí tối ưu được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng

Bên cạnh đó, chi phí để đơn vị tự mình đứng ra thuê huấn luật viên về giảng dạy cho nhân viên của mình cũng không hề nhỏ. Khách hàng sau khi tự mình so sánh chắc hẳn cũng đã nhận biết được phương án khả thi và mang lại hiệu quả cao hơn. Hy vọng với những chia sẻ này mọi người sẻ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. 

An Ninh Việt Nam là cái tên được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm bởi chất lượng dịch vụ cao cùng với tác phong làm việc chuẩn chỉnh. Chúng tôi không chỉ nhận được phản hồi tốt mà còn được khách hàng tin tưởng giới thiệu với đông đảo đối tác khác tại khắp các tỉnh thành. Hãy liên hệ ngay đến công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

 

Trả lời