Những điều cần biết khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Bạn đang muốn thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

Những điều cần biết khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ khiến bạn hoang mang, khó lựa chọn? Đừng lo lắng, An Ninh Việt Nam sẽ chỉ cho bạn những điều cần biết khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội thông qua bài viết dưới đây.

 Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Hiện nay trên Hà Nội xảy ra rất nhiều những vụ trộm cắp nên việc thuê dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết. Chúng ta có thể thấy ở khắp mọi nơi đều có sự xuất hiện của các nhân viên bảo vệ, từ những quán trà sữa, quán ăn cho đến các trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực trung tâm tập trung nhiều cơ sở kinh doanh, công ty, Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực trung tâm tập trung nhiều cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Số lượng người giao dịch, làm việc lớn nên nếu thiếu nhân viên bảo vệ thì khó có thể kiểm soát dẫn đến tình trạng quá tải ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động doanh nghiệp. 

Thêm vào đó, nhiều khả năng sẽ có tình trạng cướp giật, móc túi… và vô vàn những vấn đề có thể xảy ra nếu không có người giữ gìn an ninh trật tự. Chính vì thế việc thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân hoặc các tổ chức doanh nghiệp.

Bảng giá và phân loại dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Trước khi sử dụng các gói dịch vụ, khách hàng có thói quen nhìn vào giá của mỗi loại dịch vụ rồi từ đó mới đưa ra quyết định. Việc công khai giá mức giá dịch vụ sẽ giúp cho công ty đó trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Phân loại các dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Có rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung đó là đảm bảo an toàn về người và cơ sở vật chất cho khách hàng của mình. Khi muốn thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, khách hàng cần biết mình cần dịch vụ gì:

  • Dịch vụ bảo vệ trường học: Trường học là nơi mầm non của đất nước đang học tập, rèn luyện và phát triển bản thân. Chắc chắn ở tất cả các trường học đều có ít nhất 2 nhân viên bảo vệ quy mô để duy trì nội quy nhà trường và đàm bảo an toàn cho học sinh trước những nguy cơ tiềm ẩn của xã hội.                  
  • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại: Để giúp trung tâm thương mại có thể hoạt động tốt cần có sự góp mặt của những nhân viên bảo vệ. Họ giúp khách hàng tuân thủ nội quy, bảo vệ mọi người nếu có bất kỳ trường hợp xấu nào xảy ra.
  • Dịch vụ bảo vệ con người: Đây là dịch vụ cần thiết đối với những ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng. Nếu không có những nhân viên bảo vệ họ sẽ gặp khó khăn trong các công việc đời sống hàng ngày. Không chỉ có những người nổi tiếng, các quan chức cấp cao tại Việt Nam cũng sử dụng dịch vụ này.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng: Những ngôi biệt thự đắt tiền có những vật dụng giá trị cao luôn là mục tiêu của rất nhiều đối tượng xấu. Chính vì thế để bảo vệ tài sản cũng như giữ gìn tổ ấm cho gia đình cần sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng.

Bảng giá thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Mức giá phải trả khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Trên thị trường Có rất nhiều các mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Trung bình mức lương của một nhân viên bảo vệ tại Hà nội ít nhất khoảng 4.000.000đ mỗi tháng.

  • Bảo vệ tại các trường học, trung tâm thương mại, Chung cư … Có mức giá giao động từ 20 – 25k/h
  • Dịch vụ bảo vệ cá nhân: 150 – 200k/h
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng: 500 – 700k/1 ngày

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo giúp khách hàng lựa chọn. Nếu muốn thêm các gói dịch vụ khác đi kèm hoặc có những điều kiện cụ thể, bạn có thể đàm phán trực tiếp với công ty.

Những lợi ích khi thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ đối với người sử dụng mà còn góp phần xây dựng an ninh bảo vệ an toàn cho cộng đồng và xã hội.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là điều nên làm

Tạo cảm giác hài lòng

Sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ khiến cho khách hàng cảm thấy được an tâm mỗi khi đặt chân đến. Họ sẽ là người thay mặt doanh nghiệp tiếp đón, trông giữ xe hoặc những đồ có giá trị giúp bạn, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể tập trung làm việc.

Đàm bảo an toàn

Bạn đang lo lắng bởi có nhiều trang sức đắt tiền trên người hay đặc thù công việc phải cầm nhiều tiền mặt khi đường? Các nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Họ là những người được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghiệp vụ nhận biết tình huống mỗi khi có những điều xấu xảy đến với thân chủ của mình.

Không chỉ về những cá nhân, những nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho các cơ sở kinh doanh hoạt động tốt hơn. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm mỗi khi mua hàng.

An Ninh Việt Nam – Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Nhận thấy được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ, chúng tôi – An Ninh Việt Nam –  một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nghiêm ngặt , An Ninh Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất từ trước tới nay. Không chỉ sở hữu đội nhóm chuyên nghiệp, chúng tôi còn sở hữu những cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho công tác bảo vệ diễn ra thuận lợi.

An Ninh Việt Nam – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 Việt Nam

An Ninh Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng tin cậy và nhận được  nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi rất mong muốn có thể hợp tác với nhiều khách hàng hơn không chỉ tại Hà Nội mà toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam. Hãy liên hệ với số hotline bên dưới để được tư vấn thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội trực tiếp bởi đội ngũ CSKH chuyên nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời