An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu tại Paroman Vina Hoà Bình

An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu tại Paroman Vina Hoà Bình

Công ty TNHH Paroman Vina Hoà Bình là doanh nghiệp lớn chuyên về xuất khẩu may mặc lớn tại Việt Nam. Đầu tháng 3/2023, An Ninh Việt Nam sẽ tiến hành triển khai mục tiêu bảo vệ cho doanh nghiệp này. Với quy mô doanh nghiệp lớn cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, An Ninh Việt Nam sẽ mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tối ưu nhất.

Thông tin về Công ty TNHH Paroman Vina Hoà Bình

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới doanh nghiệp hợp tác tại tỉnh Hòa Bình, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại đây, An Ninh Việt Nam tiếp tục triển khai mục tiêu tại Công ty TNHH Paroman Vina Hoà Bình. Trụ sở công ty tại Thôn Xuân Dương, Xã Thanh Cao, Huyện Lương Sơn.

Tập huấn nghiệp vụ nhân viên trước khi triển khai mục tiêu

Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tàu trong lĩnh vực may mặc, xuất nhập khẩu. Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng đội ngũ công nhân viên lên đến vài trăm người, đây là thách thức không hề nhỏ đối với chúng tôi. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, An Ninh Việt Nam luôn đảm bảo dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Công tác triển khai bảo vệ mục tiêu tại Paroman Vina Hoà Bình cụ thể ra sao?

Cuối tháng 2, chúng tôi đã thực hiện quá trình đánh giá quy mô, tính chất của mục tiêu và lên phương án bảo vệ phù hợp và được đối tác phê duyệt. Hiện tại, cán bộ và nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang gấp rút triển khai công tác chuẩn bị. Cụ thể là:

Nhân viên tại An Ninh Việt Nam được đào tạo nghiệp vụ bài bản

  • Lên kế hoạch, sắp xếp nhân lực tại tất cả các khu vực cần thiết gồm cổng chính, cổng phụ, khu nhà xưởng, khu văn phòng,… Điều này đảm bảo môi trường làm việc an toàn, cơ sở vật chất đầy đủ, kiểm soát người và tài sản ra vào công ty.

  • Bổ sung trang thiết bị cần thiết như bộ đàm, dùi cui, camera… nhằm phục vụ công tác bảo vệ tối ưu.

  • Kiểm tra, bồi dưỡng đội ngũ bảo vệ để đảm bảo tính chuyên nghiệp, có thể sẵn sàng ứng phó các sự cố, những tình huống bất ngờ.

  • Kiểm tra, đánh giá và bàn giao cơ sở vật chất tại Công ty TNHH Paroman Vina Hoà Bình.

Điều gì khiến Paroman Vina Hoà Bình lựa chọn hợp tác cùng An Ninh Việt Nam?

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã có nhiều công trình tại tỉnh Hòa Bình và nhiều tỉnh thành khác. Những lý do khách hàng nói chung và Paroman Vina Hoà Bình đánh giá cao và lựa chọn chúng tôi để hợp tác phải kể đến như:

Kinh nghiệm và chuyên môn của bảo vệ chuyên nghiệp

Tại An Ninh Việt Nam, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Điều này đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống khẩn cấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Nhân viên bảo vệ tại An Ninh Việt Nam có kinh nghiệm và chuyên môn

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ được tham gia khóa học thực tế, trải qua những bài kiểm tra đánh giá chất lượng cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp và có chứng chỉ hành nghề. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro trong doanh nghiệp

Chúng tôi có khả năng đưa ra các giải pháp bảo vệ tối ưu cho mục tiêu. Từ đó sẽ giúp giảm thiểu rủi ro về cả con người, tài sản và ngăn chặn các hoạt động không mong muốn hiệu quả. 

Không chỉ có sự chuyên nghiệp trong kế hoạch mà công tác triển khai bảo vệ mục tiêu cũng được diễn ra hoàn hảo. Nghiệp vụ tốt chính là chìa khóa để nhân viên bảo vệ luôn nhanh nhạy, tinh tế, xử lý tình huống phát sinh kịp thời.

An Ninh Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến trong công việc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sử dụng các công nghệ tiên tiến để giám sát, quản lý các hoạt động. Điều này giúp tăng cường hiệu quả và độ chính xác của công tác bảo vệ mục tiêu. Khi thực hiện nhiệm vụ, nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ dùi cui, đèn pin, bộ đàm, trang phục,… 

Công tác bảo vệ được triển khai chặt chẽ, hợp lý

Giúp khách hàng tối ưu chi phí

Chúng tôi có thể tối ưu hóa chi phí bảo vệ cho khách hàng bằng cách sử dụng các giải pháp hiệu quả, quy trình chặt chẽ và tận dụng tài nguyên tối đa. Quý khách không cần lo lắng về việc phát sinh, tất cả đã được báo giá chi tiết trong hợp đồng. Nhân viên bảo vệ cũng có bảo hiểm khi sự cố xảy ra.

Dự kiến, việc triển khai mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH Paroman Vina Hoà Bình sẽ được diễn ra vào ngày ….  An Ninh Việt Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về quy mô, số lượng… Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Trả lời