An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu Wilson Hà Nội vào 10h ngày 3/3

An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu Wilson Hà Nội vào 10h ngày 3/3

Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Wilson Việt Nam, An Ninh Việt Nam sẽ triển khai công tác bảo vệ cho cơ sở Hà Nội vào 10h sáng ngày 3 tháng 3 năm 2023. Đây là một trong những tập đoàn sàn gỗ công nghiệp có quy mô lớn và nhiều cơ sở tại khắp các tỉnh thành.

Thông tin về Wilson Hà Nội

Wilson Group là tập đoàn chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam, có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Đơn vị này cung cấp từ 3 đến 5 triệu m2 sàn gỗ ra thị trường mỗi năm. Hiện Wilson Việt Nam có nhiều cơ sở trên toàn quốc. An Ninh Việt Nam hân hạnh được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng trong hạng mục triển khai công tác bảo vệ tại trụ sở lẫn các nhà máy.

Bảo vệ An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu bảo vệ chuyên nghiệp

Cơ sở Hà Nội có địa chỉ tại địa chỉ Số 56 đường Phương Canh, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là trụ sở chính của công ty với hàng trăm nhân sự điều hành tất cả các bộ phận. Bởi thế, việc triển khai công tác bảo vệ con người, cơ sở vật chất là điều vô cùng quan trọng.

Những công tác sẽ được triển khai tại mục tiêu Wilson Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã lên kế hoạch sát sao để triển khai công tác bảo vệ hiệu quả tại trụ sở Wilson Hà Nội vào ngày 3/3/2023. 

Lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho nhân viên bảo vệ

Sau thời gian tìm hiểu, đánh giá quy mô, hệ thống cơ sở vật chất thì cán bộ của An Ninh Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai công tác với việc lên kế hoạch làm việc chi tiết cho nhân viên. Ví dụ như phân công tổ đội, ca trực theo kế hoạch, đảm bảo công tác bảo vệ được diễn ra tối ưu. 

Những công tác chuẩn bị của bảo vệ An Ninh Việt Nam bước đầu được thực hiện

Tất cả các cổng chính, cổng phụ ra vào trụ sở đều được bố trí người trực 24/24. Điều này giúp đảm bảo công tác tiếp đón khách hàng, đối tác ra vào công ty. Bên cạnh đó là kiểm soát các đối tượng khả nghi, những hành động không đúng quy định. Việc mang tài sản ra vào công ty cũng sẽ được kiểm tra, ghi chép đầy đủ.

Dù trong hay ngoài giờ hành chính cũng sẽ có nhân viên trực đi tuần tra khắp các khu vực. Điều này đảm bảo hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài, phát sinh các sự cố và có kế hoạch xử lý mọi tình huống phát sinh.

Bố trí hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác bảo vệ

Để nhân viên bảo vệ có thể thực hiện tốt công việc của mình, mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như những cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở Wilson Hà Nội, hệ thống trang thiết bị cũng sẽ được cung cấp, bố trí đầy đủ.

Bố trí hệ thống và hướng dẫn dùng bình cứu hỏa

Cụ thể, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại nhiều vị trí quan trọng để kiểm soát an ninh, trật tự và những tình huống bất ngờ. Bất cứ hành động nào khả nghi đều được nhận biết và tìm hiểu, xử lý nhanh chóng. Các vị trí đặt camera sẽ có sự đồng thuận của lãnh đạo Công ty cổ phần Wilson Việt Nam và thể hiện đầy đủ trong hợp đồng.

Đối với nhân viên bảo vệ, tất cả các trang bị cần thiết cũng sẽ được bổ sung giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ như trang phục, bộ đàm, dùi cui, đèn pin,… Bên cạnh đó, các công cụ dụng cụ phòng cháy chữa cháy cũng sẽ được lắp đặt. Nhân viên đều đã trải qua những khóa huấn luyện kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp bài bản.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại An Ninh Việt Nam?

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là địa chỉ uy tín được nhiều đối tác tin tưởng hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp và đều nhận được sự hài lòng. Những lý do nên lựa chọn An Ninh Việt Nam khi bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín như:

Lựa chọn An Ninh Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm

  • Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về quy mô cần bảo vệ.
  • Nhân viên bảo vệ có sức khỏe, có kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
  • Thái độ làm việc tận tình, nghiêm túc và có trách nhiệm.
  • Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác bảo vệ, khách hàng không cần chuẩn bị gì thêm.
  • Có bảo hiểm cho người lao động trong quá trình làm việc. Khi xảy ra sự cố, doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm hay liên quan.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí.

An Ninh Việt Nam luôn trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, trở thành công ty bảo vệ uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Liên hệ An Ninh Việt Nam để được tư vấn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời