CÀNG KHÓ KHĂN DỊCH BỆNH CÀNG QUYẾT TÂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CÀNG KHÓ KHĂN CÀNG QUYẾT TÂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

       Trong tình hình dịch bệnh diễn biến quá phức tạp. Nhiều Công ty phải cắt giảm biên chế, đầu ra không tiêu thụ được, nguồn hàng bấp bênh, vận tải khó khăn, các doanh nghiệp ngoài phòng chống dịch còn phải đưa ra các chiến lược tức thời sao cho phù hợp với tình hình hiện tại. Với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam Chúng tôi cũng vậy ngoài việc triển khai công tác nghiệp vụ như đào tạo, tái đào tạo thường ngày thì công tác phòng chống dịch cùng các đơn vị chủ quản, củng cố lực lượng nòng cốt nâng cao chất lượng đầu vào càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

       Nắm bắt và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của thủ tướng chính phủ, các công văn của các tỉnh, huyện, xã nơi Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ để đưa ra các phương án ngay tức thời phù hợp, tối ưu nhất với từng thời điểm, từng đơn vị đối tác. Khi chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ được ban hành đồng nghĩa những khu vực bị giãn cách mọi hoạt động như ngừng lại, nền kinh tế ở đó giường như bị đóng băng, tê liệt. Các doanh nghiệp, Công ty lớn nhỏ lo lắng phải làm sao sản xuất đủ sản lượng mà nhân công phải được an toàn. Mọi công tác chuẩn bị cho các phương án dự phòng đối phó với các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Sự thấu hiểu cũng như kinh nghiệm ứng phó với các vấn đề cấp bách khiến ban chỉ đạo công tác bảo vệ An Ninh Việt Nam ngay tức khắc phối hợp nhịp nhàng ăn khớp với đối tác tạo nên vòng tròn thép bảo vệ tài sản và kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo mọi hoạt động đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn. Ban giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam chỉ đạo cấp tốc phương án bổ sung nhân lực tăng cường bảo vệ các chốt kiểm soát người ra vào, nhắc nhở, hướng dẫn cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, đo nhiệt độ, xịt khuẩn, rửa tay với cồn và đặc biệt đeo khẩu trang trong suốt thời gian vào làm việc tại công ty.

Với sự lỗ lực hết mình của tất cả nhân dân cũng như các ban ngành đoàn thể mà tình hình dịch bệnh trên các tỉnh miền Bắc đã được kiểm soát và các hoạt động sản xuất đã ổn định trở lại. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cũng góp một phần nhỏ công sức của mình vào công tác phòng chống dịch chung của đất nước. Không chỉ chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin yêu trong việc lựa chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất!

Để có được đội ngũ bảo vệ tốt nhất cho bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời