BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC DỰ ÁN  CÔNG TRƯỜNG LỚN

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC DỰ ÁN  CÔNG TRƯỜNG LỚN.

  • Làm dịch vụ bảo vệ Công Trường điều quan trọng nhất là giữ vững ổn định về an ninh trật tự.
  • Duy trì nghiêm túc các nội quy trật tự của Chủ đầu tư. Kiểm soát chặt chẽ hàng hóa tài sản để không bị thất thoát, mất mát.
  • Bảo vệ là lực lượng nòng cốt chịu mọi trách nhiệm về an ninh trật tự và an toàn tài sản,con người cho toàn bộ Dự án.
  • Các vị trí bảo vệ trong Công trường cần phối hợp nhịp nhàng với nhau để kết quả kiểm soát được tốt đẹp.
  • Việc quản lý tài sản ,con người ra vào công trường đòi hỏi bảo vệ có nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt. – – Tài sản của Chủ đầu tư có rất nhiều từ các nguyên liệu, thành phẩm, đến trang thiết bị, máy móc v.v. Các tài sản của công nhân bao gồm các phương tiện đi làm cũng thuộc trách nhiệm quản lý và bảo vệ của nhân viên bảo vệ tại công trường dự án.

Để quản lý tốt tài sản cho Chủ Đầu Tư, Bảo Vệ AN NINH VIỆT NAM thiết lập ra các quy trình quản lý. Mọi tài sản cần phải được nằm trong sự quản lý thường xuyên, liên tục. Việc bàn giao phải được thực hiện một cách nghiêm túc có kiểm soát. Mọi sự dịch chuyển tài sản phải nằm trong sự kiểm soát theo quy trình. Bảo vệ là lực lượng kiểm soát và chịu trách nhiệm về những tài sản chuyển ra ngoài dự án.Việc kiểm soát công nhân phải đảm bảo vừa duy trì đúng nội quy trật tự của Dự Án vừa không tạo ra sự đối đầu với Công nhân. Để làm tốt điều này, Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM chúng tôi thường áp dụng biện pháp gương mẫu chấp hành trước.

Slider Ảnh 02
Slider Ảnh 02

Nghiêm túc và lịch sự khi thực thi nhiệm vụ. Nhẹ nhàng và tôn trọng Công nhân, nhưng cương quyết trước mọi hành vi sai trái của Công nhân và nhà thầu. Chúng tôi luôn ý thức rằng, để đảm bảo an ninh trật tự cho Dự Án thì việc duy trì nghiêm túc Nội Quy của Chủ Đầu Tư là khâu then chốt. Muốn cho  công trường được ổn định thì duy trì ổn định công nhân, nhà thầu là quan trọng hàng đầu.Nhân viên bảo vệ làm việc tại Dự Án được chúng tôi đào tạo rất chuyên nghiệp.

Trang bị đủ các kiến thức cần thiết để thực thi nhiệm vụ bảo vệ tại các công trường . Từ những nghiệp vụ như soát xét, kiểm tra,Ngôn phong giao tiếp, Sử lý tình huống, đến những nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, chúng tôi trang bị cho nhân viên bảo vệ những văn hóa trong giao tiếp ứng xử.Từ đó nhân viên bảo vệ am hiểu văn hóa của chủ đầu tư và ứng xử khôn khéo khi thi hành nhiệm vụ tại đơn vị, Dự Án của Chủ Đầu Tư.

Hiện nay, Bảo vệ ANVN chúng tôi đang phục vụ cho hơn 100 khách hàng là các Chủ Đầu Tư Của các Dự Án lớn Trong cả nước. Tất cả khách hàng đó đều cảm thấy an tâm, tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam.

►     Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ công trường Các dự án lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được           tư vấn và hỗ trợ:

🏠 Bảo vệ An Ninh Việt Nam.

Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, P. Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Website: www.baoveanninhvietnam.com

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Số điện thoại: 0966686261- 0334812345.

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

Trả lời