TRIỂN KHAI BẢO VỆ MỤC TIÊU KOREA ELECTRIC TERMINAL VIETNAM

8h sáng ngày 29/08/2021 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã nhận bàn giao và tiếp quản công tác bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH KOREA ELECTRIC TERMINAL VIETNAM cơ sở 3 (có tên viết tắt là KET VINA)

Được biết KET VINA là công ty có 100% vốn đầu tư của nước ngoài cụ thể là của Hàn Quốc do ông OH DOYEUN là người đại diện địa chỉ lô CN5, khu công nghiệp Điềm Thụy – Phú Bình – Thái Nguyên chuyên sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe. Cụ thể sản xuất linh kiện điện tử gồm có: sản xuất gia công thiết bị kết nối, đầu kết nối, cáp kết nối và các bộ phận của thiết bị kết nối cho các sản phẩm thiết bị điện tử. Và sản xuất phụ tùng, bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe thì gồm có: sản xuất gia công thiết bị kết nối, đầu kết nối, cáp kết nối và các bộ phận của thiết bị kết nối dùng trong ô tô. KET VINA cơ sở 3 là nhà máy sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe nằm trong khu công nghiệp Sông Công 2 – Tân Quang – Sông Công – Thái Nguyên đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và bắt đầu hoạt động.

Sau khi tìm hiểu hồ sơ năng lực và khảo sát các mục tiêu bên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang triển khai công tác bảo vệ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thì được sự nhất trí cũng như tin tưởng của Ban giám đốc nhà máy KET VINA đã mời đại diện bên An Ninh Việt Nam đến đàm phán,làm việc, khảo sát mục tiêu đưa phương án trong công tác bảo vệ trong buổi sáng ngày 26/08/2021. Với phương án tối ưu kiểm soát chặt chẽ, siết chặt trong ngoài với một nhà máy đang xây dựng dở đồng thời hoạt động song song như vậy thì ngay trong ngày hôm đó ông Oh Doyeun đã chấp thuận thống nhất kí kết hợp đồng, triển khai ngay trong vòng 3 ngày sau. Với một người lãnh đạo cấp cao nguyên là hội trưởng hiệp hội người Hàn thì sự lựa chọn của ngài chính là sự khẳng định chất lượng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Kính chúc quí công ty KET VINA làm ăn phát đạt.

Hãy liên hệ cho Chúng Tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Trả lời