Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Hòa bình cho các nhà máy, công ty, cơ quan, bệnh viện trường học,các khu du lịch, vụ chơi, các công trường xây dựng tại tỉnh Hòa Bình.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Với lợi thế là đặc điểm địa lý tiếp giáp với đồng bằng sông Hồng và thủ đô Hà Nội, có điều kiện tự nhiên, đất đai, tài nguyên khoáng sản, đặc điểm văn hoá đa dạng và phong phú đã tạo điều kiện cho tỉnh Hoà Bình phát triển mạnh một số lĩnh vực kinh tế lợi thế.

Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng: với trữ lượng sét và đá vôi lớn, hiện nay sản xuất vật liệu xây dựng là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh, cung cấp vật liệu xây dựng cho vùng và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, tỉnh còn có 3 nhà máy sản xuất xi măng công suất mỗi nhà máy 8,8 vạn tấn/năm tại các huyện Lương Sơn, Yên Thuỷ và thị xã Hoà Bình; ngoài ra còn 2 nhà máy đang hoàn chỉnh thủ tục để đầu tư xây dựng với công suất 1,2 triệu tấn và 8,8 vạn tấn/năm ở Lương Sơn và các cơ sở sản xuất đá, vôi, gạch ở hầu hết các huyện, thị.

Công nghiệp cơ khí, điện tử, may mặc, giày da: dựa trên địa thế tiếp giáp với các trung tâm công nghiệp lớn là Hà Nội, Hà Tây và tiềm năng lao động dồi dào, cộng thêm số lao động ở nông thôn chiếm 84%, trong khi thời gian sử dụng chỉ đạt 74%, do đó Hoà Bình có thể phát triển công nghiệp cơ khí điện tử, may mặc, giày da. Hiện nay, trên địa bàn đã có một số cơ sở sản xuất như: Công ty May sông Đà, Công ty May 3/2, Công ty Ban Đai (sản xuất linh kiện điện tử), Công ty R Việt Nam (sản xuất thấu kính), Công ty Điện tử SANKOR (đang đầu tư xây dựng).

Nhu cầu về công tác bảo vệ  chuyên nghiệp đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tư tại Hòa Bình. Hiện tại tỉnh Hòa Bình có gần 20 các khu, cụm công nghiệp đang làm việc, hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Ngoài các khu công nghiệp sản xuất còn có các khu công nghiệp xanh, như khu du lịnh sân golf, khu suối nước nóng… với mong muốn cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các đơn vị có nhu câu về công tác an ninh tại nhà máy, các khu du lịch…

dichj vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam hiện đã mở rộng thị trường tại tỉnh Hòa Bình.

Với đội ngủ cán bộ là các sỹ quan Công An có nhiều năm công tác tại các tổ công tác của tỉnh. Đảm nhiệm công tác đào tạo và quản lý.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Đã và đang khẵng định là thương hiệu, là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. tại Thị trường Việt Nam.

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tác phong chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ bảo vệ của tôi.

Bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của bạn.

công ty bảo vệ tại Hòa Bình

Các khu,cụm công nghiệp đang đóng trên địa bàn tỉnh.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LƯƠNG SƠN

Vị trí : Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Quy mô : 230 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP  BỜ TRÁI SÔNG ĐÀ

Vị trí : P. Hữu Nghị – TP Hòa Bình

Quy mô : 86 ha

Chủ đầu tư : Công Ty CP Sông Đà – Thăng Long

 1. KHU CÔNG NGHIỆP YÊN QUANG

Vị trí : Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Quy mô : 117 ha

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng khu công nghiệp – đô thị Việt Nam.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP THANH HÀ

Vị trí : Huyện Kim Bôi – Hòa Bình

Quy mô : 300 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP MÔNG HÓA

Vị trí : Huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình

Quy mô : 100 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NAM LƯƠNG SƠN

Vị trí : Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Quy mô : 200 ha

7.KHU CÔNG NGHIỆP NHUẬN TRẠCH

Vị trí : Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Quy mô : 200 ha

 1. KHU CÔNG  NGHIỆP LẠC THỊNH

Vị trí : Huyện Yên Thủy – Hòa Bình

Quy mô : 200 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP ĐÀ BẮC

Vị trí : Huyện Đà Bắc – Hòa Bình

Quy mô : 40 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  KHOAN U

Quy mô : 37 ha

 1. CỤM  CÔNG NGHIỆP  LẠC SƠN

Quy mô : 37 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  THÁI BÌNH

Quy mô : 10 ha

13.CỤM CÔNG NGHIỆP  PHÚ MINH

Quy mô : 40 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  THUNG LAI

Vị trí : 60 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  PHONG PHÚ – MỸ HÒA

Quy mô : 80 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  DŨNG PHONG

Quy mô : 50 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  MAI HẠ

Quy mô : 20 ha

Trả lời