Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Triển khai công tác bảo vệ tại Đông Triều  – Quảng Ninh Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ tại Quảng Ninh.

triển khai công tác bảo vệ tại Quảng Ninh

Với sự cố gắng không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân đang thực hiện hợp đồng tại 200ha của Tập đoàn Vingruop tại Tam Đảo, hoàn thành tốt công tác bảo vệ và yêu cầu của ban giám đốc công ty VinEco. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đươc tin tưởng và giao nhiệm vụ bảo vệ  tại 190ha tại Tân Triều Quảng Ninh.

Đúng 17h00 ngày 01 tháng 10 năm 2015 công ty bảo vệ an ninh Việt Nam nhận bàn giao mục tiêu, với sự hướng dẫn chu đao của Mr Thành Giám Đốc dự án, Ms Thu Phòng Hành chính nhân sự, và cán bộ của công ty VinEco, công ty bảo vệ đã tiến hành bàn giao và nhận các điểm bảo vệ theo đúng thơi gian và yêu cầu của ban Lãnh Đạo đơn vị chủ quản đề ra.

Với dự án 190ha tại Quảng Ninh là dự an rau sạch nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm rau củ quả, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với công Nghệ cao của Israel, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người Việt.

Chúng tôi cảm thấy vinh dự được góp một phần vào mong ước của tập đoàn Vingruop. Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam cố gắng hết mình vì sự thành công của tập đoàn.

bảo vệ tại Quảng Ninh

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam sự lựa chon tối ưu cho công tác an ninh của khách hàng.

Mọi chi tiết xin lien hệ với chúng tôi đễ được tư vất tốt nhất cho công tác an ninh của bạn.

http//baoveanninhvietnam.com

 

Trả lời