Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Thuê dịch vụ chất lượng để bảo vệ an ninh, an toàn tính mạng là điều quan trọng nên làm của cá nhân, tổ chức. Thay vì chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì rất nhiều người chọn cho mình những cá nhân bảo vệ riêng lẻ. Trong nhiều trường hợp,những cá nhân này không được đào tạo nghiệp vụ bài bản hay chính những nhân viên bảo vệ này tiếp tay cho kẻ trộm. Chính vì vậy rất nhiều người rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Có một sự so sánh giữa hai dịch cụ bảo vệ cá nhân và công ty bảo vệ. Để thuê nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ làm việc 24/24h đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra khoản tiền cao hơn từ 15 – 40% so với thuê cá nhân làm bảo vệ ở bên ngoài. Sự chênh lệch về chi phí này khiến phần lớn khách hàng luôn đắn đo lựa chọn thuê công ty bảo vệ hay cá nhân bảo vệ. Tuy nhiên, với dịch vụ bảo vệ cá nhân có thể sẽ không hiệu quả bằng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao hơn hẳn từ những công ty an ninh đã khẳng định được sự uy tín trên thị trường bởi những lý do sau:

1. Sự chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều được trải qua các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp về tác phong, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp và cả khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đảm nhận sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo bài bản.

Sự chuyên nghiệp ở đây còn thể hiện rõ khi có những sự cố phát sinh. Trong trường hợp xảy ra các vấn đề phát sinh tại đơn vị nhân viên bảo vệ làm việc. Nếu đơn vị đó thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ chuyển vấn đề cần giải quyết sang cho công ty bảo vệ đó để tập trung vào công việc của mình mà không cần lo lắng giải quyết.

2. Mức độ an toàn cao

Thử tưởng tượng, khi thức dậy vào một buổi sáng và biết tin người nhân viên bảo vệ đã biến mất cùng với một số lượng lớn tài sản của mình? Báo cho cơ quan chức năng, phải tiến hành hàng loạt các thủ tục với cơ quan chức năng đó mà chưa biết khi nào số tài sản đó trở về với chủ. Vậy nên thay vì đó, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn về khối tài sản của mình, các công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ nhân viên, và khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến nhân viên đó, công ty đó cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

3. Tiết kiệm chi phí hơn

Theo luật lao động quy định, khi sử dụng người lao động, bạn không chỉ phải chi trả lương mà đồng thời phải đảm bảo đóng đầy đủ bảo hiểm như BHXH, BHYT… thưởng ngày lễ, tết và nhiều chi phí quản lý có liên quan khác. Để tiết kiệm đáng kể những chi phí này, nhiều người đã lựa chọn thuê công ty bảo vệ mà không phải lo giải quyết các điều trên.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam rất vinh dự và tự hào là công ty bảo vệ đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên nhanh trí, kiên cường, quả cảm, đam mê với nghềcông ty bảo vệ chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời