Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín

Bảo vệ là một trong những dịch vụ cần những người có trình nghiệp vụ cao mới có thể đảm nhiệm được trọng trách này. Dịch vụ bảo vệ là một trong những nhu cầu thiết yếu không chỉ bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ con người được đặt lên trên hàng đầu. Bảo vệ an ninh Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín nhằm đảm bảo cho bạn và tài sản của bạn. Sau đây là một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh

Đối tượng của dịch vụ bảo vệ này: là các tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà máy xí nghiệp, công trường, kho hàng, nhà hàng, khách sạn,siêu thị….

  • Là cách ngăn chặn các hành vi gây mất trật tự phá hoại trộm cắp gây đe dọa đến tính mạng con người cán bộ công nhân viên trong công ty đang trong khu vực hoạt động bảo vệ.
  • Giám sát và nhắc nhở con người chấp hành đúng nội quy quy định đối với khách hàng, cán bộ, công nhân viên.
  • Kiểm soát hàng hóa con người mang vác vật dụng ra vào nơi nằm trong tầm kiểm soát và bảo vệ.
  • Phát hiện kịp thời khi sự cố cháy nổ xảy ra
  • Tuần tra kiểm soát các mục tiêu đã được chỉ định

Mục đích bảo vệ: nhằm đảm bảo an ninh  và sự an toàn cho mọi khách hàng, tất cả các hành vi liên quan đến an ninh đều được ngăn chặn và xử lý kịp thời, nhờ những biện pháp đã được giáo dục và huấn luyện theo đúng pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Đối tượng bảo vệ: hàng hóa đặc biệt như vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị, áp tải tiền…

Mục đích dịch vụ bảo vệ:

  • Bảo vệ tài sản được nguyên vẹn
  • Bảo vệ từ khâu nhận mục tiêu đến khi giao được mục tiêu đến tay người nhận, để không cho các đối tượng xâm phạm hoặc làm hư hại hay mất mát
  • Thời gian xuất phát và thời gian giao hàng tuyệt đối không được tiết lộ.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

dich-vu-bao-ve-su-kien

Đối tượng: trực tiếp bảo vệ an toàn choc a sỹ, nhạc công, khách mời và khan đài và các trang thiết bị đắt tiền tại các show diễn ca nhac, hội chợ, sân vận động…. luôn có sự thu hút đông đảo hàng ngàn người quan tâm.

Mục đích bảo vệ: bảo vệ sự an toàn cho người và trang thiết bị tại nơi diễn ra sự kiện, bố trí các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở những nơi vị trí cần thiết. Phát hiện kịp thời các hành bi phạm tội hay hành vi quá khích liên quan đến đêm diễn bằng các biện pháp mềm dẻo mà cương quyết.

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

dich-vu-bao-ve-an-ninh-ca-nhan

Đối tượng dịch vụ bảo vệ: là một con người cụ thể, là các cơ quan cấp cao của nhà nước và quốc tế như chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội…. những người có địa vị xã hội. Luôn đi cùng họ đến mọi lúc mọi nơi. Ngăn cho mọi tình huống xấu xảy ra mà chúng ta hay gọi là vệ sĩ

Mục đich. là những người nắm giữ vị trí quan trọng trong xã hội đảm bảo cho chuyến đi của họ được diễn ra một cách an toàn, bảo vệ con người từng phút từng giây kể cả lúc họ ở nhà, quan trọng hơn cả khi đi ra ngoài đường. Đảm bảo tính mạng cho đời tư cá nhân với những trình độ nghiệp vụ được đào tạo bài bản từ các trường lớp huấn luyện đặc biệt

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời