Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội 24/7. Để hiểu tại sao công ty lại là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Và tại sao đó lại được coi là địa chỉ uy tín ?

Dịch vụ do Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư cao cấp, ngân hàng. Chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo vệ kho và tài sản, duy trì trật tự và nội quy của doanh nghiệp. Giảm tổn thất cấp, phòng chống cháy nổ. Nhân viên bảo vệ đảm nhiệm nhiều vị trí trong công ty.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam  đảm bảo giám sát chặt chẽ mọi hoạt động. Công ty luôn chủ động và đề phòng những đối tượng khả nghi, đặc biệt là kẻ trộm.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân

cong-ty-bao-ve
Dịch vụ bảo vệ cá nhân

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp bảo vệ tại nhà riêng, biệt thự, bảo vệ hộ tống cá nhân, yếu nhân. Công ty luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm khi vắng nhà. Doanh nghiệp luôn giữ an toàn cho người được hộ tống khỏi những kẻ phạm tội bạo lực.

Dịch vụ bảo vệ vận tải

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam vận chuyển hàng hóa cá nhân, bảo vệ ô tô và gửi tiền ngân hàng. Công ty trang bị đầy đủ xe chuyên dụng và các thiết bị hỗ trợ. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được bố trí quan sát trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn: Giám sát, đảm bảo an ninh cho các sự kiện.

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội?

Hà Nội được biết đến là một trong những tỉnh miền nam Việt Nam. Có nhiều lợi thế để phát triển các khu đô thị, khu công nghiệp. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, lợi thế chiến lược liền kề TP. Tuy nhiên, sự phát triển này luôn gắn liền với tình trạng mất trật tự an toàn xã hội.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để giảm thiểu thất thoát tài sản. Hơn nữa, bảo vệ tính mạng con người là vấn đề khó khăn nhất đối với khách hàng. Vì hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ được hình thành.

Lời kết

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tự hào về chất lượng dịch vụ của mình. Với giá cả dịch vụ hợp lý, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

Trả lời