Tại sao khách hàng nên thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Thông thường, nếu muốn thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc với mục tiêu bảo vệ 24/24, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền cao hơn từ 10 đến 30% so với việc thuê một nhân viên bảo vệ tự do. Cũng chính vì sự chênh lệch chi phí này mà nhiều khách hàng hoang mang khi tìm nhân viên bảo vệ.

Thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Tại các công ty bảo vệ, tất cả các nhân viên bảo vệ sau khi được tuyển dụng đều phải trải qua các chương trình đào tạo đặc biệt và được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Các khóa đào tạo sẽ trang bị cho người vệ sĩ từ tác phong, kỹ năng nghiệp vụ đến kỹ năng giao tiếp. Do đó, hiệu quả công việc mà những nhân viên này mang lại sẽ đảm bảo hơn so với những nhân viên bảo vệ chưa qua đào tạo.

Chất lượng đội ngũ bảo vệ

Trong trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến an ninh trật tự hoặc sự cố ngoài ý muốn, nhân viên được đào tạo sẽ biết cách ứng phó với các tình huống một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn so với nhân viên chưa qua đào tạo.

Sự an toàn

Công-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Sự an toàn

Hãy thử đặt ra một tình huống, một buổi sáng bạn thức dậy nhận được tin báo có nhân viên bảo vệ canh giữ tài sản của bạn đã bỏ chạy cùng rất nhiều tài sản có giá trị của bạn, bạn sẽ làm gì? Đã trình báo với cơ quan công an, làm nhiều thủ tục rườm rà nhưng không biết có tìm được tài sản hay không.

Vì vậy, nếu thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, bộ phận quản lý nhân viên bảo vệ sẽ thay mặt bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của từng nhân viên, đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Mọi sự cố, công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết.

Giảm chi phí

Luật lao động hiện hành quy định, ngoài tiền lương được trả, người sử dụng lao động còn phải tham gia các khoản bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng lễ, tết ​​và nhiều khoản chi phí khác. . Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, bạn sẽ giảm được những chi phí này, vì công ty bảo vệ chủ nhà sẽ chi trả và giải quyết những vấn đề này.

Lời kết

Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp?”. Chúng tôi cũng khuyên bạn khi quyết định thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp nên tìm những công ty có đạo đức nghề nghiệp, uy tín, thương hiệu rõ ràng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

 Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

 

Trả lời