Cung cấp bảo vệ cho các công ty Hàn Quốc

Cung cấp bảo vệ cho các công ty Hàn Quốc

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam chuyên cung cấp bảo vệ cho các công ty của Hàn Quốc

Trong hơn 10 trở lại đây các nhà đầu tư của Hàn Quốc, đất nước của kim chi đầu tư vào Việt Nam một cách ồ ạt, nhưng năm trước các nhà đầu tư Hàn Quốc thường tập trung đầu tư vào cá nhà máy, các khu công nghiệp, các khu chế xuất, nhưng năm trở lại đây các nhà đầu tư,  từ Hàn Quốc đầu tư rất đa dạng các loại hình vào Việt Nam. như Cao ốc, văn phòng, khách sạn cao cấp, các nhà hàng quán ăn, khác khu vui chơi giải trí.  các rạp chiếu phim tại các trung tâm thương mại lớn, tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thái Nguyên… là các tỉnh thành mà các nhà đầu tư Hàn tập trung rất nhiều các loại hình dịch vụ.

cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hàn Quốc,

Đặc biệt sau khi các các nhà máy Samsung xây dựng tại các Tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, đã thu hút rất lớn các nhà đầu tư vào các nhà máy vệ tinh cho Samsun. Các cao ốc vào dạng hiện  đại nhất Việt Nam Keangnam, tòa nhà lotte…

Chính vì thế các nhà đầu kinh doanh Hàn Quốc đang cần một lượng lớn nhân viên an ninh đảm bảo cho các hạng mục của mình, từ nhà máy, cao ốc văn phòng, các nhà hàng khách sạn, Banks …

Việt đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng Hàn Quốc không phải đơn vị bảo vệ nào cũng có thể vượt qua được các yêu cầu khắt khe đó. nhân bảo vệ chuyên nghiệp làm viên cho các đơn vị của Hàn Quốc, phải hiểu được các văn Hóa của Người Hàn, giao tiếp ứng xữ hàng ngày và trong công việc phải đảm bảo các yêu cầu chung của khách hàng Hàn Quốc.

Công ty bảo vệ khi làm việc cho khách hàng của Hàn Quốc phải được đào tạo bàn bản, nhân Viên bảo vệ phải được huấn luyện chuyên sâu, biết các ký năng liên quan đên công tác bảo vệ, như kỹ năng tuần tra kiểm soát, kỹ năng kiểm soát hàng hóa xuất nhập, kỹ năng xữ lý các vụ liên đến an ninh  an toàn mục tiêu bảo vệ, kỹ năng xữ lý các vụ cháy nổ tại mục tiêu, kỹ năng giao tiếp ứng xữ trong công tác bảo vệ hàng ngày với các lãnh đạo và khách hàng của công ty, đặc biệt là các lãnh đạo Hàn Quốc.

Nhân viên khi làm việc cho các công ty Hàn Quốc phải đạt được các chỉ tiêu cơ bản như sức khỏe, đạo đức nghề Nghiệp, trung thực minh bạch, giao tiếp ứng xữ trong công việc hàng ngày.

Hiện tại công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đã và đang Hợp tác với rất nhiều các đối tác là các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam nhất là các khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và các tỉnh thành khác.

cung cấp bảo vệ cho các công ty Hàn Quốc

Với đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ chúng tôi cam kết mạng lại dịch vụ ưu tú nhất đối với khách hàng. Với thế mạnh của mình là bảo vệ các nhà máy, công tác đào tạo,  chung tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tại các mục tiêu. Hiện tại 50% là các công ty của Hàn chúng tôi tự hào là công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá về dịch vụ hàng đâu.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn hàng đầu bảo vệ thành quả lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài Nước. Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn số 1 cho công tác an ninh của các bạn.

Trả lời