Cung cấp bảo vệ cho các công ty Nhật Bản

Cung cấp bảo vệ cho các công ty Nhật Bản hiện nay trên thị trường có nhiều các công ty chuyên cung cấp bảo vệ  chuyên nghiệp cho các đơn vị cá nhân có nhu cầu cần đến công tác an ninh, chính vì điều đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho dịch vụ bảo vệ của mình.

cung cấp dịch vụ bảo vệ

Như các công ty đạt yêu cầu về chất lượng, định hướng đối với các doanh nghiệp của Nhật Bản, không nhiều chúng ta có thể đếm trên đầu ngón tay các đơn vị đạt các chỉ tiêu đó, thứ nhất là trình độ chuyên môn đối với nhân viên bảo vệ, thứ hai là sức khỏe và đạo đực nghề nghiệp đối với nhân viên bảo vệ khi được lựa chon vào công ty làm việc. thứ 3 là sự trung thành và minh bạch trong công việc hàng ngày.

Chính vì các yếu tố cần thiết trên nên việc đảm bảo an ninh cho nhà máy của Nhật nhât viên phải đảm bảo các yếu tố trên khi được lựa chọn vào công ty. hiện nay trên thị trường có vài đơn vị chuyên cung cấp cho các nhà máy  của nhật như, Đệ Nhất, An ninh Việt Nam,Kawasaky. Yuki sepre 24, là những đơn vị chiếm phân lớn thị trường các công ty của Nhật Bản hiện nay. các đơn  vị khác chiếm một phần còn lại của các công ty của nhật.

Các đơn vị khác thường không đạt được các yêu cầu của các công ty của nhật đặt ra, chính vì yêu cầu của các đơn vị nhật cao như  vậy nên việc chi phí  cho công tác bảo vệ thường cao hơn so với các thị phần còn lại. giá các công ty của Nhật thường giao động từ 800 – 1000 USD cho một vị trí 24h.

Hiện tại công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam chuyên  Cung cấp bảo vệ cho các công ty Nhật Bản đã và đang cung cấp dịch vu bảo vệ  80% là các đơn vị của Nhật Bản, 10 % là các đơn vị Hàn Quốc, và 10% còn lại là các đơn vị của Việt Nam và các nước khác.

cung cấp bảo vệ cho Nhật Bản

Với mong mốn cung cấp cho thị trường dịch vụ bảo vệ tốt nhất nên công tác đào tạo của nhân viên được tuyển vào công ty  được đào tạo bài bản theo giáo án của an ninh dân sự, nhân viên được biết các kỹ năng về xữ lý các sự cố liên quan đên công tác bảo vệ. như công tác phòng chống cháy nỗ, công tác lập các mẫu biễu báo cáo, kỹ năng tuần tra kiểm soát các vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ, ký năng sơ cấp cứu đối với các trường hợp tai nạn lao động. ký năng xữ lý các sự cố vụ việc liên quan đến tình hình an ninh.

Nhân viện sau khi hoàn thành khóa học được các bộ phận nghiệp vụ kiểm tra lần cuối và cắt cử xống mục tiêu làm việc. trong một tháng thử việc tại mục tiêu nhân viên bảo vệ được kiểm tra quá trình tác nghiệp nếu đạt yêu cầu nhân viên được chính thức ký hợp đồng với công ty được hưởng các chế độ theo quy định.

Đối với nhân viên không đạt yêu cầu được tái đào tạo hoặc chấm dứt thử việc đối với công ty theo nguyện vọng của người lao động. hiện tại công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam Cung cấp bảo vệ cho các công ty Nhật Bản cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. với thế mạnh của mình là công tác đào tạo, huấn luyện cho chung tôi luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn hàng đầu cho công tác an ninh của bạn.

Cung cấp bảo vệ cho các công ty Nhật Bản được đánh giá cao nhất với trên thị trường hiện nay

Trả lời