Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

  1. Điều kiện địa lý tự nhiên
  2. Vị trí địa lý

Hải Phòng là thành phố ven biển, nằm phía Đông miền duyên hải Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội 102 km, phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp Hải Dương, phía Tây Nam giáp Thái Bình và phía Đông là bờ biển chạy dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam từ phía Đông đảo Cát Hải đến cửa sông Thái Bình. Là nơi hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong cả nước và các quốc gia trên thế giới. Do có cảng biển, Hải Phòng giữ vai trò to lớn đối với xuất nhập khẩu của vùng Bắc Bộ, tiếp nhận nhanh các thành tựu khoa học – công nghệ từ nước ngoài để rồi lan toả chúng trên phạm vi rộng lớn từ bắc khu Bốn cũ trở ra. Cảng biển Hải Phòng cùng với sự xuất hiện của cảng Cái Lân (Quảng Ninh) với công suất vài chục triệu tấn tạo thành cụm cảng có quy mô ngày càng lớn góp phần đưa hàng hoá của Bắc bộ đến các vùng của cả nước, cũng như tham gia dịch vụ vận tải hàng hoá quá cảnh cho khu vực Tây Nam Trung Quốc.

  1. Đặc điểm địa hình

Tổng diện tích của thành phố Hải Phòng là 1.519 km2, bao gồm cả huyện đảo (Cát Hải và Bạch Long Vĩ). Đồi núi chiếm 15% diện tích, phân bố chủ yếu ở phía Bắc, do vậy địa hình phía bắc có hình dáng và cấu tạo địa chất của vùng trung du với những đồng bằng xen đồi. Phía nam có địa hình thấp và khá bằng phẳng kiểu địa hình đặc trưng vùng đồng bằng thuần tuý nghiêng ra biển, có độ cao từ 0,7 – 1,7 m so với mực nước biển. Vùng biển có đảo Cát Bà được ví như hòn ngọc của Hải Phòng, một đảo đẹp và lớn nhất trong quần thể đảo có tới trên 360 đảo lớn, nhỏ quây quần bên nó và nối tiếp với vùng đảo vịnh Hạ Long. Đảo chính Cát Bà ở độ cao 200 m trên biển, có diện tích khoảng 100 km2, cách thành phố 30 hải lý. Cách Cát Bà hơn 90 km về phía Đông Nam là đảo Bạch Long Vĩ, khá bằng phẳng và nhiều cát trắng.

  1. Khí hậu

Chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong đó, từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là khí hậu của một mùa đông lạnh và khô, từ tháng 5 đến tháng 10 là khí hậu của mùa hè, nồm mát và mưa nhiều. Lượng mưa trung bình từ 1.600 – 1.800 mm/năm. Do nằm sát biển nên vào mùa đông, Hải Phòng ấm hơn 1oC và mùa hè mát hơn 1oC so với Hà Nội. Nhiệt độ trung bình trong năm 23 – 26oC, tháng nóng nhất (tháng 6,7) nhiệt độ có thể lên đến 44oC và tháng lạnh nhất (tháng 1,2) nhiệt độ có thể xuống dưới 5oC. Độ ẩm trung bình vào khoảng 80 – 85%, cao nhất vào tháng 7, 8, 9 và thấp nhất là tháng 1, 12.

  1. Tài nguyên thiên nhiên
  2. Tài nguyên đất

Hiện nay, Hải Phòng có 62.127 ha đất canh tác, hình thành phần lớn từ hệ thống sông Thái Bình và vùng đất bồi ven biển nên chủ yếu mang tính chất đất phèn và phèn mặn. Tuy nhiên, Hải Phòng có nhiều vùng đất thích hợp với các giống lúa có chất lượng gạo ngon như di hương, tám xoan. Trên diện tích đất canh tác có gần 50% diện tích có thể trồng 3 vụ (2 vụ lúa, 1 vụ màu). Ngoài ra, trồng hoa cũng là một trong những thế mạnh ở một số vùng nông nghiệp Hải Phòng, đặc biệt là vùng đất ven đô thị diện tích trồng hoa khoảng 250 – 300 ha. Trong nhiều cây công nghiệp, Hải Phòng có kinh nghiệm và tiềm năng mở rộng sản xuất 2 loại cây trồng chính là cói và thuốc lào. Với hàng nghìn héc ta đất bãi bồi, trước đây Hải Phòng đã hình thành vùng cói tập trung diện tích trên 1.00 ha. Diện tích trồng cây thuốc lào khoảng 1.100 – 1.300 ha, hàng năm sản xuất từ 1.00 – 1.300 tấn, Hải phòng nổi tiếng với thuốc lào Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, hương vị thơm ngon, êm say. Cây ăn quả chủ yếu của Hải Phòng là chuối, cam, vải… Diện tích vườn quả khoảng 2.500 ha. Ngoài ra, Hải Phòng còn có trên 23.000 ha bãi triều đá nổi và ngập nước, trong đó có 9.000 ha bãi triều cao có thể tổ chức nuôi trồng thuỷ sản và hiện còn 13.000 ha bãi nổi còn bỏ hoang.

III. Tiềm năng kinh tế

  1. Những lĩnh vực kinh tế lợi thế

Hải Phòng ở vị trí thuận lợi, cửa ngõ giao thương của miền Bắc Việt Nam. Là một trong ba đỉnh của tam giác kinh tế trọng điểm (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh). Hệ thống đường thuỷ cùng với mạng lưới đường bộ, đường sắt, cảng biển và hàng không đã tạo cho Hải Phòng nhiều điều kiện thuận lợi trong lưu thông phát triển kinh tế. Đặc biệt, thời gian qua, quốc lộ 5 được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống cảng Hải Phòng được mở rộng, sân bay Cát Bi được cải tạo và nâng cấp đã tạo cho Hải Phòng nhiều điều kiện thuận lợi để chuyển tải hàng hoá xuất, nhập khẩu cho tỉnh vùng Bắc Bộ, các tỉnh Tây Nam Trung Quốc, đồng thời có khả năng thiết lập mối quan hệ hàng hải và hàng không với các nước trong vùng Đông Nam Á và thế giới.

Hiện nay, cảng Hải Phòng là một trong những cảng biển lớn nhất Việt Nam, kéo dài hơn 12 km gồm những cảng hàng rời, cảng côngtennơ, cảng hàng nặng, sản lượng xếp dỡ đạt hơn 10 triệu tấn/năm và dự kiến sẽ nâng lên từ 20 – 30 triệu tấn vào năm 2010.

Thêm nữa, với nhiều vùng đất và diện tích mặt nước giàu tiềm năng, vẫn có khả năng phát triển đánh bắt, nuôi trồng, chế biến hải sản xuất khẩu đã tạo nên tiềm năng lớn cho phát triển kinh tế và giải quyết các vấn đề xã hội.

Những vùng biển đẹp, nhiều loại động, thực vật quý hiếm… đã trở thành những địa điểm du lịch lý tưởng thu hút du khách trong và ngoài nước, mang lại cho Hải Phòng nguồn thu ngân sách không nhỏ.

Bên cạnh đó, Hải Phòng có tiềm năng lao động dồi dào, trình độ dân trí cao so với cả nước. Dự báo đến năm 2010, dân số Hải Phòng sẽ là 2,06 triệu người, trong đó có 1,2 triệu lao động. Tốc độ tăng trưởng công nghiệp đạt gần 20%/năm; hình thành một khu, cụm công nghiệp (đến 2010 có 14 khu, cụm công nghiệp) và ngành sản xuất công nghiệp mũi nhọn sẽ là cơ sở để Hải Phòng tăng tốc phát triển kinh tế – xã hội, từng bước khẳng định vững chắc vị thế là thành phố đứng thứ ba của cả nước.

  1. Tiềm năng du lịch

Biển Hải Phòng có hình một đường cong lõm, là một bộ phận thuộc Tây Bắc vịnh Bắc Bộ với đường bờ biển dài hơn 125 km, thấp và bằng phẳng. Mũi Đồ Sơn nhô ra biển như một bán đảo, tạo cho Đồ Sơn một vị trí chiến lược quan trọng và thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng. Ngoài khơi thuộc địa phận Hải Phòng có nhiều đảo rải rác như Cát Bà, Bạch Long Vĩ. Trong đó, Cát Bà là đảo lớn thứ hai trong vịnh Bắc Bộ (sau đảo Cái Bàu – Quảng Ninh) với nhiều hang động và những cánh rừng nguyên sinh. Đặc biệt, vườn quốc gia Cát Bà với nhiều chủng loại, chi họ của hệ động, thực vật và các danh thắng trên đảo đã biến vườn trở thành một khu du lịch nổi tiếng.

Ngoài ra, Hải Phòng có nhiều di tích lịch sử, trong đó có 94 di tích được Bộ Văn hoá – Thông tin chứng nhận. Những di chỉ Cái Bèo, Núi Voi (An Lão), Tràng Kênh; những làng nghề truyền thống như tạc tượng, chạm khắc, đúc đồng, thảm len; các lễ hội như trọi trâu Đồ Sơn, chơi đu, bơi thuyền, hội vật… mang đến thế mạnh trong phát triển thương mại và du lịch địa phương.Với những thuận lợi hiện có Hải Phòng đang thu hút một nguồn lao động từ các địa phương từ các tỉnh tới làm việc.các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào hải phòng.

Bên những mặt tích cực đó hải phòn nổi lên là tỉnh có tình hình an ninh tương đối phức tạp. có nhiều các vụ án nghiêm trọng.

Chính vì điều đó các khu công nghiệp nhà máy các khu chế xuất cần một lượng rất lớn đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, bảo vệ cho các nhà máy hoạt động trên địa bàn Hải Phòng.

bảo vệ tại Hải Phòng

Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các đơn vị có nhu cầu.

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bảo bản chuyên sâu về công tác chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ.

Đội ngủ quản lý  có nhiều năm làm công tác lãnh đạo các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, có công tác chuyên môn tốt.

Đôi ngu quản lý là nhưng cán bộ công an, Quân đội, có nhiều năm làm công tác tại các đơn vị Đặc  Công đặc nhiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương an tốt nhất về công tác chuyên môn.

Hiện nay công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an nin Việt Nam đang à đơn vị dẫn đầu về dịch vụ bảo vệ. với sự ưu ái của khách hàng đối với an ninh Việt Nam chung tôi không ngừng nổ lực hết mình với mòng ước làm vừa lòng khách hàng.

dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời