DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NGHỆ AN

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An

Đường vô xứ Nghệ quanh quanh

Non xanh nước biếc như tranh họa đồ

Từ ngàn xưa Xứ Nghệ đã là cái nôi của truyền thống anh hùng, là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, nơi tình đất tình người luôn thắm đượm, tinh thần lạc quan yêu lao động vượt lên gian khó ngấm sâu vào tiềm thức từng con người nơi đây. Thời Bắc thuộc thì Nghệ An và Hà Tĩnh có cùng một tên là Hoan Châu tới đời vua Lê Thánh Tông thì có tên là Xứ Nghệ, sau đó được gọi là trấn Nghệ An. Năm 1831 vua Minh Mệnh chia trấn Nghệ An thành 2 tỉnh là Nghệ An nằm phía Bắc sông Lam và Nghệ Tĩnh nằm ở phía nam sông Lam. Tới năm 1976 thì một lần nữa sát nhập thành Nghệ Tĩnh  đến năm 1991 lại tách ra thành hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh cho tới ngày nay.

Nghệ An ngày nay là tỉnh thành có diện tích lớn nhất cả nước với 16,490 km2 , phía Bắc giáp Thanh Hóa, phía Nam giáp Hà Tĩnh, phía Đông giáp Biển Đông và phía Tây giáp với CHDCND Lào. Nằm trong hành lang kinh tế Đông ­– Tây nối liền Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam theo Quốc lộ 7 tới cảng Cửa Lò. Nghệ An là tỉnh thuộc miền Bắc Trung Bộ nên đảm nhiệm vị trí  cầu nối mật thiết giữa ba miền Bắc – Trung – Nam trên tuyến Quốc lộ 1A. Với vị trí địa lí thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào thì Nghệ An chính là môi trương đầu tư đầy tiềm năng, với việc qui hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng nghiều khu công nghiệp như KCN Hoàng Mai, KCN VSIP, KCN WHA Industrial Zone 1, KCN Đông Hồi, KCN Cửa Lò, KCN Bắc Vinh, Nam Cấm… và hàng trăm các Cty lớn nhỏ rải rác trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Với gần hai chục năm kinh nghiệm, làm việc trong môi trường bảo vệ chuyên nghiệp, cũng như tuyển và đào tạo nhân lực cung cấp trong lĩnh vực bảo an lớn nhỏ, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã là thương hiệu uy tín trong công tác triển khai bảo vệ tại các khu công nghiệp, công trường, nhà máy, siêu thị, tòa nhà, bar, khách sạn…. Công ty bảo vệ chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc từ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tuyển quân đầu vào, trang bị các công cụ hỗ trợ công việc,  cho tới các khóa tái đào tạo có bài bản, qui mô lớn. Xuyên suốt trong quá trình đổ quân khắp các tỉnh miền Bắc với bề dày kinh nghiệm phong phú xử lí nhiều sự vụ lớn nhỏ đảm bảo an toàn cho các mục tiêu cố định cũng như di dộng, từ tài sản cho tới tính mạng, chúng tôi muốn mang dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình phục vụ tới quí khách hàng Miền Trung, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Nghệ An nơi mảnh đất giàu tình cảm đáng trân quí. Một lần nữa chúc quí khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

 

 

Trả lời