TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN 2 MỤC TIÊU ĐIỆN RÁC NAM SƠN

SỨ GIẢ HOÀ BÌNH SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đình công! Vâng. Một cụm từ nghe không thôi người ta thấy rất bình thường. Nhưng không! Ai ở trong tình thế ấy thật sự rất mệt mỏi và áp lực. Như chúng ta đã biết, phải có lí do thì việc đình công mới diễn ra. Và không phải cuộc đình công nào cũng diễn ra đúng thủ tục pháp lý. Với bề dày kinh nghiệm xử lý khi công nhân viên đình công từ các nhà máy lớn nhỏ mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam  từng làm sứ giả, là cầu nối giữa đôi bên. Góp phần hoá giải sự mâu thuẫn trong quan hệ người sử dụng lao động và người lao động. Thì càng ngày sự tin tưởng của quí khách hàng càng gửi gắm trọn vẹn vào An Ninh Việt Nam.

Ngày 4/10/20121, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là sứ giả hoà bình, là cầu nối mật thiết giữa ban giám đốc nhà máy Điện rác Nam Sơn và người lao động của nhà máy. Thì ban giám đốc nhà máy Điện Rác Nam Sơn và ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã có cuộc họp gấp nhằm trao đổi công việc và bàn bạc các bước triển khai giai đoạn hai mới tại mục tiêu Điện Rác Nam Sơn nằm trên địa bàn xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. BGĐ Nhà Máy Điện Rác Nam Sơn bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn bên An Ninh Việt Nam đã làm việc hết mình và xử lý vô cùng chuyên nghiệp trong sự việc vừa qua. Và mong muốn được tăng chốt lên gấp 3 lần hiện tại để thắt chặt vòng tròn kép kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động trong nhà máy. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của tất cả cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây. BGĐ nhà máy nhấn mạnh, triển khai càng sớm càng tốt.

Thực hiện mong muốn cũng là yêu cầu của BGĐ nhà máy thì ngay sau đó BGĐ An Ninh Việt Nam yêu cầu phòng nghiệp vụ ban hành lệnh điều động, điều động cấp tốc 30 nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu trong địa bàn thành phố Hà Nội, lên đường nhận nhiệm vụ tại mục tiêu Nhà máy Điện Rác Nam Sơn. Với khí thế hồ hởi và tràn đầy nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và bài bản trong công tác tuyển quân và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thì sáng ngày 6/10/2021 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã thành công triển khai tăng chốt giai đoạn hai tại mục tiêu Nhà máy Điện Rác Nam Sơn sau hai ngày diễn ra cuộc họp gấp. Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc mà văn hoá ứng xử biết đặt mình vào vị trí của các bên để xử lý công việc sẽ là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gmail hoangphongbaoveanvn@gmail.com hoặc số điện thoại 0966686261 để được tư vấn về an ninh.

Trả lời