Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp tại Lào Cai

Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một bộ phận của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Ngoài các yêu cầu về đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ còn phải kể đến các yêu cầu về dịch vụ. 

Dựa trên những yêu cầu đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đưa ra phương án triển khai và những yêu cầu đối với nhân viên nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn?

Với những đặc điểm chính của khách sạn nêu trên, có thể chỉ ra một vài lý do tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp.

Thứ nhất, đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản cho khách hàng đến lưu trú tại khách sạn. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm việc và tập trung tối đa vào công việc.

Thứ hai, dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh của khách sạn. Hình ảnh an ninh có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi họ đến khách sạn của bạn. Đó có thể là nhân viên bảo vệ ở vị trí hướng dẫn khách đậu xe hoặc bảo vệ đón khách ở cổng chính. 

Bất kỳ vị trí nào nếu thể hiện được tính chuyên nghiệp cao nhất cũng giúp nâng cao hình ảnh khách sạn của bạn trong mắt khách hàng. Điều này dẫn đến tỷ lệ khách hàng trung thành cao hơn.

Cuối cùng, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý các tình huống phát sinh, tình huống rủi ro, một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Một cái gì đó mà một người bảo vệ nội bộ có thể không thể phản ứng kịp thời. 

Hơn nữa, trong những tình huống này, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn xác định trách nhiệm pháp lý và có biện pháp đền bù thiệt hại. Đây là giá trị khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ bảo vệ khách sạn

dich-vu-bao-ve
Nhiệm vụ bảo vệ khách sạn

Người bảo vệ phải có các nhiệm vụ sau:

Trước hết là đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi cá nhân, khách hàng và nhân viên của khách sạn trước mọi rủi ro có thể phòng tránh được như cháy, nổ, chập điện, tai nạn. Để làm được điều này, nhân viên bảo vệ khi đi tuần phải luôn giám sát các vị trí trọng yếu, kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và giám sát người lạ vào khách sạn. 

Đảm bảo an ninh tài sản cho khách hàng và nhân viên, và các thiết bị, tài sản, hàng hóa của khách sạn. Với nhiệm vụ này, vị trí của sảnh và quầy lễ tân cũng rất quan trọng. Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ quan sát, chú ý các đối tượng khả nghi. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ khách hàng cao nhất. Nhân viên ở mọi vị trí khi gặp khách hàng và kể cả nhân viên đều phải thể hiện thái độ lịch sự, thân thiện và hữu ích.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Để hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra, trước hết một nhân viên phải được đào tạo nghiệp vụ theo nguyên tắc của công ty bảo vệ YUKI. Đó là sự rèn luyện thường xuyên và liên tục. 

Nhân viên bảo vệ phải được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng cơ bản về điều khiển hàng hóa, kỹ năng tự vệ và sơ cấp cứu cơ bản.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nào?

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp tại Lào Cai và cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong các tình huống rủi ro.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có dịch vụ di động phản ứng nhanh 24/7 sẵn sàng tăng cường và hỗ trợ trong mọi tình huống khẩn cấp nhất.

Rất mong được sự phản hồi, đóng góp ý kiến ​​của Quý công ty, Quý khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

 

Trả lời