Dịch vụ bảo vệ trang sức vàng chuyên nghiệp  tại Quảng Ninh

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc, đá quý là một trong những yêu cầu cần thiết của đối tượng khách hàng kinh doanh hàng ngày này. Do giá trị tài sản lớn nhưng quy mô nhỏ nên khó quản lý, dễ trở thành mồi ngon cho các đối tượng xấu. 

Hiểu được suy nghĩ đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã xây dựng phương án bảo vệ đặc biệt cho mục tiêu này.

Bảo vệ tiệm vàng – đá quý

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp tiệm vàng tư nhân ở nhiều nơi, nhất là khu vực trung tâm thành phố. Đâu là nguyên nhân của những vụ cướp táo tợn này?

Chính vì sơ hở của bọn cướp nên an ninh của các tiệm vàng tư nhân rất lỏng lẻo. Thường chỉ có 1 hoặc 2 người đứng quầy và camera giám sát đơn giản nếu không có sự hỗ trợ an ninh kịp thời của lực lượng chức năng.

Do sự chủ quan của các chủ tiệm vàng tư nhân, tin tưởng vào an ninh trật tự khu vực tiệm. Hãy tin tưởng vào sự an lành của cư dân nơi đây mà quên đi và đề phòng những tên trộm, cướp chuyên nghiệp từ nơi khác đến hay những kẻ nghiện ngập.

Công việc bảo vệ tiệm vàng là cần thiết

Bảo vệ cửa hàng đá quý cần đảm bảo an ninh khu vực cửa chính. Giống như toàn bộ cửa hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng khi đến cửa hàng. Có trách nhiệm chăm sóc và đảm bảo quá trình mua bán diễn ra suôn sẻ. 

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ tiệm vàng?

dich-vu-bao-ve
Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ tiệm vàng?

Từ thực trạng trên, không khó để chúng ta thấy rằng, một trong những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến các vụ cướp. Cướp tiệm vàng gây hậu quả đáng buồn thời gian qua là do các chủ tiệm vàng chưa nhận thức rõ tầm tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh trong kinh doanh mặt hàng này.

Nhân sự Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh và nhạy bén cũng như được trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện nay. 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam sẵn sàng giải quyết những lo lắng của bạn về vấn đề an ninh tại tiệm vàng. Và tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng đến với tiệm vàng của bạn hơn.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng trang sức của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam mang lại những gì?

Giải tỏa những áp lực, lo lắng của nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp,… Trong khu vực kinh doanh, buôn bán của tiệm vàng. Liên quan đến vấn đề an ninh, bảo mật, trộm cắp tài sản cửa hàng. 

Giúp cho hoạt động kinh doanh, buôn bán trở nên thuận lợi và an toàn hơn. Để nhận được báo giá bảo vệ tiệm vàng, quý khách vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để biết thông tin hậu mãi.

Bảo vệ tài sản, cũng như hoạt động mua bán của khách hàng của tiệm vàng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn. Trong mua bán, trao đổi các sản phẩm vàng bạc có giá trị và an toàn hơn. 

Tiệm vàng là nơi cất giữ, kinh doanh, buôn bán nhiều vàng bạc, đá quý. Với giá trị kinh tế rất cao. Vì vậy, phương án bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là chuyên biệt cho từng mục tiêu của chúng ta, giúp chủ tiệm vàng yên tâm hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Công việc tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

– Để ý từng cử chỉ của người vào tiệm vàng, đề phòng kẻ xấu bất ngờ thực hiện hành vi.

– Đảm bảo an toàn tài sản của tiệm vàng 24/24

– Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng mua bán.

– Hướng dẫn khách gửi xe, cất hành lý khi bán hàng.

– Phòng tránh các tình huống xấu xảy ra như mất điện, cháy nổ khi các đối tượng xấu dễ dàng tấn công.

– Hỗ trợ vận chuyển vàng bạc, tiêu chuẩn tiền mặt.

Lời kết

Vì là mặt hàng kinh doanh đặc thù nên để tiệm vàng hoạt động, kinh doanh ổn định và đạt hiệu quả cao thì vấn đề an toàn, an ninh là rất cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của mình, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

 

Trả lời