Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ khẩn cấp?

Tình hình xã hội ngày càng trở nên rối ren, phức tạp khi liên tiếp xảy ra các vụ đình công, lãn công, hỏa hoạn, hỏa hoạn… tại nơi làm việc. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp.  Vì vậy, sự ra đời của dịch vụ bảo vệ khẩn cấp là một giải pháp tuyệt vời giúp giữ gìn an ninh trật tự cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Bảo vệ khẩn cấp được sử dụng để làm gì?

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tạo ra một cảm giác an toàn hơn ở nơi làm việc

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ sẽ là một tín hiệu rất tốt để răn đe tội phạm và cho họ thấy sự nghiêm túc trong việc đảm bảo an ninh của doanh nghiệp. Với dịch vụ bảo vệ khẩn cấp có thể được sử dụng trong các trường hợp sau:

Cơ sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp của khách hàng bị đình công đột xuất. Và khách hàng đang cần gấp một lực lượng bảo vệ để bảo vệ cơ sở sản xuất trước những hành động quá khích gây thiệt hại cho công ty.

Khách hàng cần huy động nhiều bảo vệ để đảm bảo an toàn tài sản, phương tiện trước và sau khi xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố tương tự.

Khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ trong các trường hợp cần thiết khác nhằm mục đích tăng cường an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

dich-vu-bao-ve
Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Có thể huy động nhiều nhân viên bảo vệ khẩn cấp trong thời gian ngắn.

Khách hàng không mất thời gian tuyển dụng nhân viên bảo vệ, đào tạo và thử việc. Đặc biệt, không phải lo tuyển dụng, đào tạo lại vì nhân viên nghỉ việc. Sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp công ty bạn đảm bảo luôn có đủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Có thể huy động nhiều nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn giúp khách hàng chủ động hơn trong các sự cố liên quan đến an ninh, an toàn.

Không mất thêm nhân sự cho việc chấm công, quản lý, giám sát vì đã có dịch vụ bảo vệ.

Doanh nghiệp có thể sản xuất trở lại và hoạt động bình thường. Nếu có một sự cố an ninh xâm nhập, nó có nhân viên và một công ty bảo vệ khẩn cấp để xử lý.

Hình ảnh công ty của bạn sẽ được đảm bảo hơn khi nhân viên đã được đào tạo bởi các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Tiết kiệm nhiều chi phí khi không cần mua trang phục, phụ kiện hay văn phòng phẩm, BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ tết.

Điều quan trọng nhất khi có thiệt hại về người và tài sản trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ khẩn cấp, công ty bảo vệ sẽ thanh toán và bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

Khách hàng nên thuê dịch vụ bảo vệ khẩn cấp ở đâu?

Dịch vụ bảo vệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam uy tín, chất lượng cung cấp nhân viên bảo vệ khẩn cấp

Mọi nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào và con người không bao giờ lường trước được hết những hậu quả có thể xảy ra. Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phản ứng và ngăn chặn kịp thời. Bởi họ được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng an ninh, phòng chống cháy nổ, ứng phó sự cố.

Lời kết

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo sự an toàn của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng cao. Nhiều công ty bảo vệ đã mở ra để đáp ứng nhu cầu này. 

Trong đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với hệ thống giải pháp an ninh hiện đại và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.comhttps://baoveanninhvietnam.com/

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. https://www.facebook.com/

 

Trả lời