Dịch vụ an ninh yêu cầu tất yếu của xã hội

Dịch vụ an ninh yêu cầu tất yếu của xã hội

Dịch vụ đảm bảo an ninh cho các nhà máy, các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng cấp bách.an ninh bảo vệ chuyên nghiệp

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, kinh tế Đât Nước ngày càng phát triển, mang lại cho người dân cuộc sống tốt hơn về cơ sơ vật chất, nhưng kéo theo đó tệ nạn xã hội ngày càng phức tạp, những năm gần đây có hàng loạt các vụ trọng án, nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây lo lắng trong xã hội, đặc biệt trong năm 2015 có hàng loạt các vụ án thảm sát, các đối tượng đa số tuổi còn rất trẻ, nhưng có những hành động độc ác, công an Việt Nam còn phát hàng loạt các vụ án tội phạm nước ngoài, lợi dụng chính sách của nhà nước mở cửa.

Nhập cảnh vào Việt Nam thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, giết người…

Chính vì điều đó mà các cá nhân, doanh nghiệp cơ quan, đang có nhu cầu cần đến các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, thay thế các bác bảo vệ có tuổi, hoặc không đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao.

Chính vì điều đó, hơn 10 năm trở lại đây hàng loạt các đơn vị dịch vụ bảo vệ ra đời với nhu cầu đáp ứng thị trường. với nhiều mô hình bảo vệ từ nhà máy xí nhiệp,công trường xây dưng, cao ốc văn phòng, bệnh viện trường học, khách sạn quán Bar, các khu vui chơi, các hội chợ triển lãm. Ngân hàng,  siêu thị, bảo vệ cá nhân, các ngôi sao ca nhạc, các doanh nhân, các Nguyên Thủ….

Góp một phần vào vấn đề an ninh chung của cả nươc.

Đem đến cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam được yên tâm hơn

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, nhân viên bảo vệ hiện giờ không đơn thuần là môt nhân viên đảm bảo an ninh trông coi tài sản như trước đây.

Đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhân viên phải đa dạng hơn, ngoài tính chất an ninh nhân viên bảo vệ phải đạt được cả yêu cầu về tính chất dịch vụ, có chuyên môn tốt, xử lý các sự vụ việc tại mục tiêu, mình quản lý.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn làm việc, và sự an tâm cho khách hàng.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Với đội ngủ quản lý của công ty an ninh Việt Nam. Đều có trên 10 đảm nhiệm các trọng trách tại các đơn vị hàng đầu về dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Chúng tôi đang khẵng định sức mạnh tập thể của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Với mong muốn duy nhất mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ  của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

­­­­­

Địa chỉ: Tổ dân phố Cáo Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0466. 816. 668 –  Fax:  0466. 816. 668 – Hotline: 0964651868

Website: www.baoveanninhvietnam.com –  Email: baoveanvn@gmail.com

Trả lời