KHÔNG PHẢI CHỈ TOÀN TÂM TOÀN Ý CHO CÔNG VIỆC MÀ PHẢI THẬT CHUYÊN NGHIỆP

slider001

Chuyên nghiệp rất quan trọng trong nghề bảo vệ

KHÔNG PHẢI CHỈ TOÀN TÂM TOÀN Ý CHO CÔNG VIỆC MÀ PHẢI THẬT CHUYÊN NGHIỆP

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển đòi hỏi con người ta không ngừng nghỉ sáng tạo, cải tiến hình thức đầu tư, cũng như phương thức kinh doanh. Muốn có được chỗ đứng vững chắc thì định hướng đúng đắn và chiến lược phát triển luôn phải lên kế hoạch sớm để đi trước 1 bước so với thời đại. Các mô hình kinh doanh tập thể như hợp tác xã công nghiệp¸hợp tác xã nông nghiệp hay liên minh công nông được thay thế bằng hình thức cổ phần hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh hiện đại hợp với xu thế mới. Các chính sách của chính phủ mở cửa cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư liên doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho cty tư nhân phát triển, ở đâu vào thời điểm nào cũng có những con người những tập thể đầy tâm huyết trong công việc. Nhưng nếu không chuyên nghiệp thì tất cả đều không tồn tại được  đó cũng là lí do vì sao lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ quí khách hàng. Vâng không phải chỉ toàn tâm toàn ý cho công việc, mà hơn cả đó là sự chuyên nghiệp trong công tác đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản tại mục tiêu đi động cũng như cố định.

slider001
slider001

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM là một công ty được thành lập sau các công ty dịch vụ bảo vệ khác. Nhưng ở đây chúng tôi đi sau nhưng không tụt hậu.  Đi sau nhưng các bước đi của chúng tôi chắc chắn và tạo được vị thế của mình, khẳng định được giá trị doanh nghiệp luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và các đơn vị chủ quản qua bao nhiêu năm trong công việc gây dựng sự nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp trong chiến lược kinh doanh dịch vụ bảo vệ là điều thiết yếu tạo nên thương hiệu cho công ty cho nên ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi đã lên kế hoạch rõ ràng từ khâu tuyển quân cho đến các khóa đào tạo nhân viên vệ sỹ phải làm sao thật chuyên nghiệp! Ngoài một đội hình trẻ, giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề thì tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi, đúc kết những kiến thức mới để phục vụ công việc bảo vệ. Mỗi một mực tiêu sẽ áp dụng các phương án bảo vệ khác nhau để phù hợp với văn hóa từng mục tiêu. Tùy theo yêu cầu của chủ quản mà góp ý xây dựng phương án bảo vệ tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

DSC_0005
DSC_0005

Các doanh nghiệp dần chuyển đổi theo xu thế chuyên nghiệp nhất thì chúng tôi Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM cũng luôn vươn mình xây dựng cho mình một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đồng hành cùng quí khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 696, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

 

Trả lời